Chân dung

Mỹ Tâm dạo phố đêm Hà Nội

06/01/2017 03:19 GMT+7

Mỹ Tâm vừa tung ra bộ ảnh mới của cô tranh thủ thực hiện trong chuyến biểu diễn ở Hà Nội dịp cuối năm. Đây là một cách cô quảng bá cho các đêm nhạc săp tới của mình.

Bài: Đà Thư - Photo: JUNDAT

 

MT1

 

MT2

 

Sau khi Mỹ Tâm và ekip công bố thông tin "Hoạ mi tóc nâu" sẽ dành trọn một ngày bên fans khi vừa ký tặng DVD "Ô cửa màu xanh", họp fans và đêm nhạc Private sinh nhật Hoạ Mi, đã khiến cộng đồng fans Mỹ Tâm nôn nóng hơn bao giờ hết. Bởi, đã khá lâu rồi nữ ca sĩ mới có thể thu xếp thời gian gặp gỡ, trò chuyện không khoảng cách một cách trực tiếp cùng với fans.

 

MT4

 

MT5

 

Những lần livestream trò chuyện trực tuyến với khán giả, Mỹ Tâm từng tự nhận mình là người mù công nghệ, và nếu có làm sai điều gì cô đều thể hiện rõ sự áy náy và xin lỗi khán giả công khai. Có khi chỉ vì một lý do rất nhỏ như: “Tâm không biết cách tách khỏi trang cá nhân đã không dùng từ lâu với fanpage nên đã livestream nhầm, Tâm rất xin lỗi vì sự cố này đã khiến mọi người mất nhiều thời gian.” Và, dù mù công nghệ và việc đọc những bình luận liên tiếp khá khó khăn nhưng Mỹ Tâm vẫn cố gắng đọc và trả lời tất cả – sự đơn giản, chân thành này chính là sức hút lớn nhất của Mỹ Tâm với khán giả.

 

MT8

 

MT9

 

MT11

 

Năm 2016, tuy không có những liveshow hay sản phẩm đặc biệt khủng như những năm trước, nhưng Mỹ Tâm vẫn luôn nỗ lực để làm mới mình, bắt kịp xu hướng và tập trung vào công việc như một chú ong chăm chỉ, đây cũng chính là thái độ tích cực thể hiện sự tôn trọng dành cho khán giả đến từ Mỹ Tâm.
Hiện tại, bên cạnh việc hoàn thành lịch diễn của mình, Mỹ Tâm cũng dành thời gian để chuẩn bị “những điều đặc biệt” dành cho fans trong ngày 14/1 tại Tp.HCM và 15/1 tại Hà Nội, chính bản thân cô cũng rất nôn nóng để được tận hưởng một ngày trọn vẹn bên những người mà cô xem là một gia đình thứ 2 của mình.

 

 

 

 

 

 

 

Top
Top