Mỹ phẩm đến từ Anh quốc đã về thị trường Việt

Thời Trang Trẻ

Công ty TNHH MTV Brian Coles Partnership đã chính thức giới thiệu mỹ phẩm Miss Beauty London đến từ Anh Quốc do Công ty TNHH MTV Brian Coles Partnership độc quyền nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam tới giới truyền thông và khách hàng Việt.

1

Giám đốc điều hành công ty TNHH MTV Brian Coles Partnership - Bà Lan Coles cho biết: “Miss Beauty London là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng do công ty Pascalle Anh Quốc sản xuất. Đây là thương hiệu mỹ phẩm được người tiêu dùng trên khắp thế giới ưa chuộng. Song song với việc mang lại những sản phẩm chất lượng cao thì mỹ phẩm Miss Beauty London còn đặt vấn đề sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Chính vì vậy, mỹ phẩm Miss Beauty London luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.”

2

Theo đó, tất cả các sản phẩm của thương hiệu Miss Beauty London đều được trải qua quá trình kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Anh Quốc và Châu Âu.Nối tiếp thành công của mình trên khắp thế giới, Miss Beauty London sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các dòng mỹ phẩm cao cấp, chất lượng với chi phí phù hợp với những người muốn làm đẹp, an toàn.

3

 Tại Việt Nam, mỹ phẩm Miss Beauty London có những dòng sản phẩm hữu dụng như: Sản phẩm dành cho mặt: phấn nền, phấn phủ, kem che khuyết điểm. Sản phẩm dành cho mắt: phấn mắt, mascara, viết kẻ mắt. Sản phẩm dành cho môi: son môi. Sản phẩm dành cho móng tay: sơn móng tay, sơn dưỡng móng, sơn kim tuyến.

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Miss Beauty London sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 12/2017. Tham khảo: Website: http://missbeautylondon.com.vn

4