Thời trang nghề & nghiệp

Mỹ nữ Trung Hoa Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục đặt hàng nhà thiết kế Việt

Thu Nguyệt
thuytrangdao711@gmail.com
09/09/2022 10:00 GMT+7

Trung Quốc không chỉ là trung tâm, công xưởng thời trang nổi tiếng hiện đại của thế giới mà còn là nơi sản sinh những mỹ nhân đình đám bậc nhất. Các tín đồ thời trang Việt vốn chỉ quen việc “đánh hàng” hoặc tham khảo phong cách các sao Cbiz hạng A chứ ít ai nghĩ đến việc những mỹ nữ Trung Hoa “lặn lội” đến Việt Nam để đặt váy, áo như Địch Lệ Nhiệt Ba .

Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những gương mặt sáng giá của làng điện ảnh Hoa ngữ thế hệ mới. Sở hữu gương mặt thanh tú, vóc dáng chuẩn đẹp, yêu kiều cùng mái tóc tự nhiên óng ả, nữ diễn viên vẫn được các fans ưu ái định danh bằng tên gọi “mỹ nữ Tân Cương” hoặc “mỹ nữ Trung Hoa”.

Mẫu váy đầu tiên Nhiệt Ba đặt NTK Anh Thư để sử dụng trong một sự kiện lớn của giới điện ảnh Hoa Ngữ.

Với tần suất đóng phim, tham dự sự kiện dày đặc, trang phục trở nên tối quan trọng với người đẹp. Chính vì vậy việc lựa chọn và “lùng” những trang phục độc, đẹp và đẳng cấp là công việc không thể thiếu, không thể lơ là của ê kíp làm việc cho mỹ nữ.

Đây là lần thứ 3 và là chiếc váy thứ 2 mà Địch Lệ Nhiệt Ba đặt NTK làm cho cô.

Chiếc váy của Nhiệt Ba lần này được cô sử dụng trong một chiến dịch quảng cáo rất quan trọng.

Dịp đầu năm, các trợ lý của cô nàng đã từng liên hệ với NTK Phạm Đặng Anh Thư - thương hiệu thời trang JoliPoli để đặt váy cho người đẹp tham dự một sự kiện lớn của giới điện ảnh Hoa Ngữ.

Sản phẩm được thiết kế tinh tế, lên dáng, đính kết cầu kỳ xứng tầm ngôi sao hạng A quốc tế.

… Set quay ấn tượng và khoe được sắc vóc nuột nà và thần thái tiên tử của Nhiệt Ba đã chinh phục được tất cả người xem. Đây là lần thứ hai Nhiệt Ba lựa chọn diện trang phục dạ hội của JoliPoli trong một dịp xuất hiện hệ trọng, để lại dấu ấn đậm nét chứng tỏ cô cùng ê kíp yêu mến và tin tưởng lựa chọn NTK Việt, hứa hẹn sẽ còn nhiều sự kết hợp bùng nổ trong tương lai…”.

Mỹ nữ Trung Hoa rất hài lòng với sản phẩm và thiết kế của NTK Việt.

Chia sẻ với phóng viên, NTK Phạm Đặng Anh Thư nói: "Chiếc váy đầu tiên mà Địch Lệ Nhiệt Ba đặt được sản xuất tại Việt Nam và chuyển đến Thượng Hải theo đúng yêu cầu, số đo, mẫu thiết kế cô ấy đã chọn. Ưng ý, cô ấy tiếp tục đặt lần 2 song thời điểm đó Việt Nam đang gặp đúng đợt dịch Covid-19 bùng dữ dội nên đã không thể thực hiện được...

Lần thứ 3 được stylist của Nhiệt Ba đặt cách đây 2 tháng, dựa trên một mẫu váy trong BST của JoliPoli chụp tại Paris. Chất liệu của váy là ren Pháp với đính kết đá Swarovski tinh tế cầu kỳ...

Chiếc váy thứ 2 của Nhiệt Ba có trị giá là 250 triệu đồng.

Sản phẩm đã được chỉnh sửa chi tiết trên mẫu nguyên bản, thay đổi họa tiết đính và may theo số đo của Địch Lệ Nhiệt Ba. Mẫu váy khi được gửi qua fiiting đã vừa vặn hoàn hảo và rất ưng ý, phù hợp với campaign quảng bá của mỹ nữ Tân Cương…".

NTK Phạm Đặng Anh Thư trong một show diễn có sự xuất hiện của thương hiệu.

Từng là một người mẫu ảnh song để nuôi dưỡng đam mê thời trang, Phạm Đặng Anh Thư đã rẽ sang học thiết kế và xây dựng thương hiệu thời trang riêng của mình. JoliPolo được thành lập từ năm 2008 với tham vọng từng bước gia nhập thị trường thời trang quốc tế.

Việc mỹ nữ Trung Hoa Địch Lệ Nhiệt Ba hơn một lần tìm đến nhà thiết kế Việt, quan tâm đến thị trường và tin dùng thời trang Việt - vốn được xem là nhỏ bé so với thế giới thời trang Trung Hoa không chỉ là thành công của một nhà thiết kế Việt trẻ mà còn là một tín hiệu đáng mừng của thời trang Việt trong hành trình gia nhập thị trường, sàn diễn thời trang thế giới.

Ảnh: NTK cung cấp

Top
Top