Mỹ nữ lắm chiêu trong phim cổ trang

Thời Trang Trẻ

Là phiên bản truyền hình nổi tiếng phóng tác từ tiểu thuyết thần thoại kinh điển Phong thần diễn nghĩa, Anh hùng phong thần bảng nhanh chóng thu hút sự chú ý người xem với sự góp mặt của hàng loạt cái tên đình đám màn ảnh Hoa ngữ như: Trần Kiện Phong, Trương Hinh Dư, Khương Hồng…

Bài: Đà Thư

GTTV - Poster Anh hung phong than bang 2

Góp công lớn đưa Anh hùng phong thần bảng trở thành tâm điểm dư luận là sự xuất hiện của “mỹ nữ lắm chiêu” Trương Hinh Dư. Với vẻ đẹp hiện đại cùng đôi mắt lẳng lơ, gian trá, một Đát Kỷ bước ra từ Hinh Dư mang đến dấu ấn riêng biệt khi không chỉ là hồ ly tinh độc ác, nham hiểm, mà đôi lúc vẫn trở về tính “người” tử tế nơi cô gái lương thiện. Thành công trong lột tả hai mặt tốt – xấu của Đát Kỷ đã giúp Trương Hinh Dư tỏa sáng dù đứng ở lốt phản diện. Trong khi đó, hình ảnh một Khương Tử Nha trái ngược với nguyên tác – trẻ tuổi, phong độ – đã đem đến cảm xúc bất ngờ thú vị nơi người xem, đồng thời đưa tài tử nổi tiếng Hong Kong Trần Kiện Phong trở thành Tử Nha đặc biệt nhất trong các phiên bản truyền hình.

GTTV - Ma Chieu De Khuong Hong Khuong Tu Nha Tran Kien Phong

Chuyện phim bắt đầu từ đời nhà Thương, trong lúc Đát Kỷ hoành hành cung cấm thì ở núi Côn Lôn, Khương Tử Nha đang được Nguyên Thủy Tiên Tôn truyền dạy pháp thuật sau khi bị Thân Công Báo mưu hại. Mang theo trọng trách phò Chu phạt Trụ cùng nhiệm vụ phong thần xuống núi, Tử Nha sớm được Trụ Vương tin tưởng khi tiêu diệt được yêu quái vốn là sư muội của Đát Kỷ, song cũng vì thế mà gây thù với ả. Do đó, khi buông lời can Trụ xây Lộc đài, họ Khương đã suýt mất mạng bởi sự hãm hại của ả hồ ly. Buộc phải trốn chạy đến xứ Tây Kỳ, Tử Nha đã có cơ duyên gặp lại Tây Bá hầu Cơ Xương – vị minh quân vừa trốn thoát khỏi ngục tối. Từ đây, cả hai bắt đầu hợp sức, quy tụ thêm những năng nhân dị sĩ cùng đồng lòng phạt Trụ, quyết lật đổ đế chế bạo tàn của tên hôn quân cùng hồ ly tinh mang thân mỹ nữ.

Phim đang phát sóng lúc 20g30 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh Giải Trí TV-VTVcab1.