Thời trang nghề & nghiệp

Mỹ nhân siêu vòng 3 Khánh Phương chia sẻ lý do ngại mặc đồ tôn vòng 3

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
22/03/2022 21:00 GMT+7

Sau 5 năm rời xa showbiz, Á hậu biển Khánh Phương quyết định quay trở lại đấu trường nhan sắc bằng việc ghi danh tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam . Sở hữu vòng 3 siêu quyến rũ với số đo lên đến 100 cm nhưng người đẹp rất ngại mặc trang phục tôn vòng 3 vì quá nổi bật và dễ gây mất tập trung cho người đối diện.

Trước thềm vòng sơ khảo miền Bắc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người đẹp Khánh Phương trải lòng chia sẻ về mục tiêu cô hướng đến tại sân chơi nhan sắc này và cách luyện tập để có vòng 3 quyến rũ.

Khánh Phương từng giành danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016 và lọt Top 25 Miss Supranational 2017. Năm nay khi quyết định ghi danh thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tâm thế của Phương như thế nào?

Tôi từng đi thi với rất nhiều nỗi sợ còn và mất, sợ cả chính mình và có rất nhiều điều như muốn kéo mình lại. Tuy vậy khi tĩnh lặng và có khoảng thời gian nhìn nhận thấu đáo tôi biết đây là ước mơ của chính mình. Ghi danh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, một lần nữa tôi quay trở lại vạch xuất phát. Tôi mang theo những kinh nghiệm có được trên hành trình đã qua và sẽ lan tỏa những điều đã nhận được bằng tất cả những gì mình có.

Mục tiêu cụ thể mà Khánh Phương hướng đến tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là gì?

Tôi đặt mục tiêu lọt vào Top 3 chung cuộc.

Rất nhiều thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có chiều cao nổi bật. Thí sinh cao trên 1m75, trên 1m80 cũng nhiều. Khánh Phương có e ngại chiều cao 1m69 không thể đưa mình lên top cao?

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và lo lắng chiều cao là một bất lợi. Nhưng trên thế giới đã có Hoa hậu Hoàn vũ 2017 chỉ cao 1m68. Nên vấn đề ở đây tôi nghĩ quan trọng nhất vẫn là nội lực bên trong của chính mình.

Công chúng tò mò bạn đã tập luyện, thực hiện chế độ dinh dưỡng và tập luyện như thế nào để vòng 3 đạt đến số đo 100 cm?

Thực ra cơ địa của tôi vốn đã “nở hậu” cộng thêm phần thực sự đã có mập lên một chút so với hồi mới đăng quang Á hậu biển nên chỉ số vòng 3 cũng tăng lên theo đó. Hiện tại tôi đang nỗ lực giảm cân để tham dự Miss Universe Vietnam và tôi đã giảm được gần 10 kg. Mục tiêu của tôi là giảm thêm 5 kg nữa.

Mọi người thường gọi tôi là "mỹ nhân siêu vòng 3" vì có số đo 100 cm. Tôi nghĩ phần khác khá quan trọng là tôi có tập thể dục. Thể dục như một niềm đam mê giúp tôi cân bằng cuộc sống và có tinh thần tích cực hơn. Tôi thường tập rất nhiều, có khi tập 3 - 4 giờ/ ngày trong phòng tập. Tuy nhiên tôi đã rút ra được kết luận nho nhỏ là cần phải có chế độ ăn uống hợp lý sau tập vì nếu không sẽ bị tăng (cân) dần đều như tôi.

Dù có số đo hình thể ấn tượng nhưng Khánh Phương lại ưa thích style thanh lịch, nữ tính.

Sở hữu vòng 3 đẹp nhưng Khánh Phương rất ít mặc trang phục khoe vòng 3, lý do là gì vậy?

Tôi rất ít mặc đồ khoe vòng 3 vì thật sự nó cũng khá nổi bật và đôi khi khiến cho đối phương bị mất tập trung vào vấn đề chính mà mình cần truyền tải. Đã có khá nhiều rắc rối… Không biết mọi người thế nào nhưng với tôi khi bắt đầu trò chuyện và kết nối với một ai đó tôi muốn cả hai được lắng nghe và thấu hiểu sâu bên trong con người mình hơn là chăm chú vào ngoại hình của nhau!

Cám ơn Khánh Phương, chúc bạn gặp thật nhiều may mắn trên hành trình phía trước và đạt được mục tiêu của mình.

Ảnh: Đỗ Thanh Liêm

Trang điểm: Diệp Nguyễn

Top
Top