Thời trang nghề & nghiệp

Mỹ nhân phim ” Ba mươi chưa phải là hết” khoe vẻ quyến rũ với váy trắng lệch vai

30/05/2021 17:42 GMT+7

Đồng Dao sở hữu nhiều đường nét khá tương đồng với Chương Tử Di. Cô nổi lên trong phim " Ba mươi chưa phải là hết" và được coi là bản sao của Chương Tử Di nhờ khả năng diễn xuất và gương mặt có nhiều nét tương đồng với đàn chị là đại Hoa đán.

Đồng Dao sinh năm 1985, từng đỗ thủ khoa Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc. Trong quá khứ, cô gây xôn xao khi tố cáo bạn trai Trương Mặc bạo hành. Suốt nhiều năm, cô sống khép kín, không quá nổi tiếng. Năm 2019, người đẹp kết hôn với đại gia hơn 17 tuổi Vương Nhiễm sau 7 năm yêu.
Đồng Dao khoe gu thời trang thanh lịch với váy trắng ôm sát body quyến rũ cùng cách phối phụ kiện cùng tone tinh tế
Trong phim "Ba mươi chưa phải là hết" cô vào vai nhân vật Cố Giai. Nhân vật được khán giả thích nhất phim. Cô đại diện cho lứa phụ nữ 30 tuổi đã kết hôn, sinh con, giỏi vun vén nhà cửa, khéo giao tiếp. Tuy nhiên, vì quá cầu toàn cô khiến chồng tự ti và đã ngoại tình
Cô tự tin khoe bờ vai trần quyến rũ tựa nữ thần. Đồng Dao tâm sự cô không muốn được nổi tiếng nhờ gương mặt giống Chương Tử Di. Vì thế cô luôn cố gắng hết mình trong từng vai diễn bằng sự phấn đấu không ngừng nghỉ
Đồng Dao vai Cố Giai trong phim "Ba mươi chưa phải là hết"
Trước đó cô từng vào vai Cao Quý phi trong " Như Ý truyện"
"Ba mươi chưa phải là hết" công chiếu năm 2020 là bộ phim xoay quanh biến cố sự nghiệp, hôn nhân và tình yêu của ba cô gái tròn 30 tuổi. Trong phim Đồng Dao đóng chung cùng Giang Sơ Ảnh và Mao Hiểu Đồng.  Với diễn xuất của 3 mỹ nhân bộ phim đã "càn quét" mạng xã hội với nhiều chủ đề và thông tin liên quan đến các tình tiết và dàn diễn viên trong phim. Cũng từ đó tên tuổi của Đồng Dao ngày càng nổi tiếng.
 
Theo sina, sohu
 
 
 
Top
Top