Thời trang 24/7

Mỹ nhân Marvel 'đốt cháy' thảm đỏ bom tấn với trang phục gợi cảm từ NTK Việt

08/05/2023 15:34 GMT+7

Xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt 'Guardians of the Galaxy 3', Karen Gillen phô diễn những khoảng hở thênh thang với bộ cánh đến từ nhà thiết kế Công Trí. Mỹ nhân đầu trọc của Marvel nhận được nhiều lời khen ngợi từ báo giới quốc tế với diện mạo gợi cảm này.

Trang Dailymail khen ngợi người đẹp vì phong cách phô trương sắc vóc đầy đẳng cấp khi thả dáng trước cả trăm ống kính phóng viên.

Mỹ nhân Marvel “đốt cháy” thảm đỏ bom tấn với trang phục gợi cảm từ Công Trí - Ảnh 1.

Trong sự kiện ra mắt bộ phim bom tấn của Marvel - Guardians of the Galaxy 3  (Vệ binh dải ngân hà) tại Florida, Mỹ mới đây, mọi sự chú ý đều đổ dồn về người đẹp Karen Gillen trong một thiết kế vô cùng táo bạo từ nhà thiết kế Công Trí.

Mỹ nhân Marvel “đốt cháy” thảm đỏ bom tấn với trang phục gợi cảm từ Công Trí - Ảnh 2.

Mỹ nhân đầu trọc của Marvel mê hoặc mọi ánh nhìn với thiết kế gợi cảm - sắc đen và những khoảng hở thú vị giúp người đẹp phô trương sắc vóc cũng như làn da một cách hoàn hảo.

Mỹ nhân Marvel “đốt cháy” thảm đỏ bom tấn với trang phục gợi cảm từ Công Trí - Ảnh 3.

Chi tiết cổ đổ chữ U phù hợp với sắc vóc người mặc, không gợn chút cảm giác phồn thực nào.

Mỹ nhân Marvel “đốt cháy” thảm đỏ bom tấn với trang phục gợi cảm từ Công Trí - Ảnh 4.

Nhờ trang phục và vẻ đẹp thiên bẩm, Karen trở nên trội bật khi thả dáng bên cạnh các người đẹp khác.

Theo đó, người đẹp tự tin sải bước trong mẫu đầm cổ đổ chữ U kèm đường cut out lượn vòng dưới khu vực chân ngực. Tuy chỉ phát huy từ sắc đen đơn thuần, thế nhưng những khoảng hở thênh thang lại chẳng kém phần tinh tế đã giúp nàng đả nữ khoe trọn sắc vóc trên thảm đỏ.

Thiết kế chân váy midi kèm đường xẻ tà bất đối xứng vừa giúp người mặc thoải mái di chuyển, đồng thời tạo cân bằng với khoảng hở phía trên của trang phục. Karen chọn phụ kiện là mẫu găng tay dáng rộng đầy phá cách. Cô tối giản phụ kiện cũng như son phấn, sử dụng màu tóc đỏ rực rỡ để tôn lên sắc đen từ bộ cánh.

Mỹ nhân Marvel “đốt cháy” thảm đỏ bom tấn với trang phục gợi cảm từ Công Trí - Ảnh 5.

Mỹ nhân Marvel “đốt cháy” thảm đỏ bom tấn với trang phục gợi cảm từ Công Trí - Ảnh 6.

Bộ cánh của Karen Gillen nhận được nhiều lời khen ngợi từ báo giới quốc tế. Trang Dailymail khen ngợi người đẹp vì phong cách phô trương sắc vóc đầy đẳng cấp, thậm chí có phần lấn át bạn diễn Pom Klementieff khi cả hai cùng đứng trước cả trăm ống kính phóng viên.

Mỹ nhân Marvel “đốt cháy” thảm đỏ bom tấn với trang phục gợi cảm từ Công Trí - Ảnh 7.

Thú vị ở chỗ, thiết kế lọt vào mắt xanh Karen Gillen vốn thuộc BST Xuân Hè 2023 đã được đội ngũ Công Trí tinh chỉnh cho thị trường nội địa thay vì các sáng tạo gốc từng được ra mắt giữa sa mạc California vào cuối năm trước. Chi tiết này phần nào cho thấy kể cả khi dành riêng tâm huyết cho giới mộ điệu Việt, các thiết kế của anh vẫn đáp ứng vừa vặn tiêu chuẩn quốc tế vốn vô cùng khắt khe, đặc biệt khi khách hàng là giới ngôi sao Hollywood với tầm ảnh hưởng toàn cầu.

Mỹ nhân Marvel “đốt cháy” thảm đỏ bom tấn với trang phục gợi cảm từ Công Trí - Ảnh 8.

Trong bộ ảnh lookbook trước đó của BST Xuân Hè 2023 dành riêng cho thị trường nội địa với những phiên bản tinh giản hơn, bộ cánh này từng được diện bởi người mẫu Tuyết Lan.

Mỹ nhân Marvel “đốt cháy” thảm đỏ bom tấn với trang phục gợi cảm từ Công Trí - Ảnh 9.

Tạo hình nữ chiến binh đầu trọc của Karen Gillen.

Về Karen Gillen, cô thường khiến dân tình “tiếc” vài phần cũng bởi hết mực xinh đẹp và nóng bỏng ngoài đời nhưng lại vào vai một cô robot đầu trọc, da xanh mét trong chuỗi phim bom tấn của Marvel. Để phù hợp với vai diễn, người đẹp Scottland đã phải cạo toàn bộ mái tóc đỏ óng ả và kiên nhẫn hàng tiếng trời mỗi ngày để hóa trang. Thậm chí vì quá bận rộn, có lần cô để nguyên lớp hóa trang dày cộm để tham gia trị liệu cùng chồng, Nick Kocher.

Mỹ nhân Marvel “đốt cháy” thảm đỏ bom tấn với trang phục gợi cảm từ Công Trí - Ảnh 10.

Tuy nhiên quyết tâm của Karen đã đưa cô tới thành công. Từ khởi đầu là một nhân vật phụ, giờ đây Nebula đã trở thành một trong những nhân tố chính và nổi bật nhất trong Guardian of the Galaxy nói riêng và toàn vũ trụ Marvel nói chung. Bên cạnh đó, doanh thu của phần 3 này cũng hứa hẹn bùng nổ sau tổng doanh thu của 2 phần trước xấp xỉ 2,5 tỷ USD. Đây cũng sẽ là phần cuối cùng, mới mục tiêu mang lại cái kết trọn vẹn cho Đội vệ binh dải ngân hà cũng như loạt phim độc đáo nhất từng có của vũ trụ Marvel.

Ảnh: NTKCC

Top
Top