Mỹ nhân độc thân Dương Mịch U40 trẻ đẹp quyến rũ nhưng sợ yêu, ngại hẹn hò

Hoài Anh

Cuộc trò chuyện của Dương Mịch khiến độc giả cảm thấy thú vị vì vừa chân thật vừa hài hước, lại thể hiện những trăn trở suy tư và có cả nỗi cô đơn của ngôi sao nổi tiếng hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ.

Người đẹp Tam sinh tam thế hiện là ngôi sao đắt sô quảng cáo hàng đầu showbiz Hoa ngữ, “vượt mặt” cả nhiều mỹ nữ trẻ Gen Z như: Châu Đông Vũ, Quan Hiểu Đồng, Âu Dương Na Na… Hình ảnh Dương Mịch phủ sóng dày đặc khắp các ấn phẩm cũng như mạng xã hội.

Mỹ nhân độc thân Dương Mịch U40 trẻ đẹp quyến rũ nhưng sợ yêu, ngại hẹn hò - ảnh 1
Mỹ nhân độc thân Dương Mịch U40 trẻ đẹp quyến rũ nhưng sợ yêu, ngại hẹn hò - ảnh 2

4 năm sau ly hôn Lưu Khải Uy, dù vướng tin đồn với các chàng trai khác nhưng hiện Dương Mịch lại trở về cuộc sống độc thân. Nổi tiếng, xinh đẹp và giàu có nhưng chuyện tình cảm với cô lại không hề bằng phẳng.

Mỹ nhân độc thân Dương Mịch U40 trẻ đẹp quyến rũ nhưng sợ yêu, ngại hẹn hò - ảnh 3
Mỹ nhân độc thân Dương Mịch U40 trẻ đẹp quyến rũ nhưng sợ yêu, ngại hẹn hò - ảnh 4
Mỹ nhân độc thân Dương Mịch U40 trẻ đẹp quyến rũ nhưng sợ yêu, ngại hẹn hò - ảnh 5

Mới đây người đẹp xuất hiện để tóc bồng xù, phong cách hiện đại, thoải mái phóng khoáng đúng chất quý cô hàng hiệu với crop top, quần loe, jeans cạp trễ cùng váy áo kiểu layer độc đáo. Trang điểm nhẹ gần như để mặt mộc nhưng ngôi sao Cbiz vẫn quá đỗi xinh đẹp trẻ trung đáng ngưỡng mộ, với nhan sắc baby và làn da láng mịn dù đã ở tuổi 36.

Mỹ nhân độc thân Dương Mịch U40 trẻ đẹp quyến rũ nhưng sợ yêu, ngại hẹn hò - ảnh 6
Mỹ nhân độc thân Dương Mịch U40 trẻ đẹp quyến rũ nhưng sợ yêu, ngại hẹn hò - ảnh 7

Trên các tạp chí, nữ diễn viên luôn thể hiện khả năng biến hóa đa dạng với mọi style: Sang chảnh, thanh lịch, thậm chí cả hip hop, cá tính kiểu rocker… Còn khi dự sự kiện, cô luôn trung thành với hình ảnh nữ thần quyến rũ gợi cảm trong những bộ váy dài bồng xòe, đầm cúp ngực tôn hình thể hoàn mỹ.

Mỹ nhân độc thân Dương Mịch U40 trẻ đẹp quyến rũ nhưng sợ yêu, ngại hẹn hò - ảnh 8
Mỹ nhân độc thân Dương Mịch U40 trẻ đẹp quyến rũ nhưng sợ yêu, ngại hẹn hò - ảnh 9

Trên tạp chí Cosmopolitan Trung Quốc số tháng 4, bà mẹ 1 con bày tỏ cô cũng giống như nhiều phụ nữ khác, công việc chiếm nhiều thời gian, do đó vừa hy vọng, mong đợi một tình yêu đẹp nhưng bên cạnh đó cũng ngại hẹn hò, sợ phiền phức. Mỹ nhân Hoa ngữ cho biết bản thân cô đã đủ mạnh mẽ nên không cần tìm một bờ vai để nương tựa, chỉ cần gặp người chân thành, đem lại cảm giác vui vẻ, yên bình.

Mỹ nhân độc thân Dương Mịch U40 trẻ đẹp quyến rũ nhưng sợ yêu, ngại hẹn hò - ảnh 10
Mỹ nhân độc thân Dương Mịch U40 trẻ đẹp quyến rũ nhưng sợ yêu, ngại hẹn hò - ảnh 11

“Nếu phụ thuộc cảm giác an toàn ở người khác, khi họ bỏ đi, ta sẽ ra sao? Do đó chỉ có chính mình mới mang lại cảm giác an toàn cho bản thân. Công việc chưa xong, chẳng hạn về nhà chưa đắp mặt nạ dưỡng da, chưa tẩy trang, nhà cửa chưa dọn, còn phải sửa soạn make up để hẹn hò. Cuộc sống khá mệt mỏi, có lẽ nên đi ngủ thì hơn!”, người đẹp sinh năm 1986 chia sẻ.

Mỹ nhân độc thân Dương Mịch U40 trẻ đẹp quyến rũ nhưng sợ yêu, ngại hẹn hò - ảnh 12
Mỹ nhân độc thân Dương Mịch U40 trẻ đẹp quyến rũ nhưng sợ yêu, ngại hẹn hò - ảnh 13

Dương Mịch được nhiều fans khen ngày càng trẻ trung xinh đẹp bất chấp thời gian. Nhiều năm nay, cô vẫn luôn ưu tiên công việc, không ngừng nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp.

Nguồn: Cosmo, 163, Sohu