Mỹ nhân Bollywood chuẩn bị đến Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Sanchi trong “Cô dâu 8 tuổi” sẽ sang Việt Nam trong tháng 7 /2016. Thông tin này khiến khán giả phim truyền hình háo hức. Người ta đang mong được nhìn ngắm Roop Durgapal ngoài đời là một cô gái sống khép kín và chín chắn hơn trong từng suy nghĩ, hành động như báo chí xứ Cà ri miêu tả, chứ không như trong phim. 

Durgapal4

Ít ai biết rằng trước khi nổi tiếng Roop Durgapal đã từng là một kỹ sư phần mềm tài giỏi, cô tốt nghiệp trường Đại học Graphic Era, Dehradun. Nhưng với tình yêu dành cho diễn xuất, cộng với sự ủng hộ của gia đình, Roop Durgapal đã quyết định mang ước mơ và hoài bão ấy đến Mumbai và thực hiện nó.

 

Thăng hạng từ vai diễn đầu đời 

Cũng chính lòng hăng say và nhiệt huyết trong việc cộng với vẻ đẹp trời phú đã giúp tài năng của Roop Durgapal nhanh chóng được công nhận và đưa cô đến với Sanchi - vai diễn đầu tiên trong siêu phẩm Cô dâu 8 tuổi. Vai diễn đầu tay trong phim "Cô dâu 8 tuổi" đã là bước ngoặt lớn trong đời làm diễn viên của cô. Đây cũng là vai diễn thành công đưa tên tuổi của cô nàng ngang hàng với những ngôi sao hạng A. Sở hữu vẻ đẹp “sắc nước hương trời” đã trở thành lợi thế giúp Roop Durgapal nhanh chóng trở thành gương mặt quảng cáo cho nhiều thương hiệu nổi tiếng. 

Durgapal1

Bên cạnh công việc của một diễn viên, Roop Durgapal còn là một ca sĩ. Cô cho biết: "Thời gian rảnh tôi thường hát và nghe nhiều thể loại nhạc khác nhau. Ngoài ra, tôi cũng thích xem phim và đi du lịch nhiều nơi để khám phá những nền văn hóa mà mình chưa biết đến." Khi yêu cầu Roop Durgapal hãy chia sẻ ngắn gọn về bản thân mình, cô nói: “Tôi là một người khá mâu thuẫn (cười). Là một kẻ cứng đầu thích mơ mộng, thích chinh phục và siêu lãng mạn." 

Durgapal2

 

Đám cưới bí mật với doanh nhân 

Nếu như ngoài đời Roop Durgapal là một cô gái cá tính, cởi mở và vui vẻ thì trong chuyện tình cảm, cô nàng lại là một người kín tiếng, cô quyết tâm giữ kín cuộc sống riêng tư cho đến khi fan hâm mộ phát hiện ra việc mới đây cô đã bí mật kết hôn với Doanh nhân Deepak Nailwal - một giám đốc sáng tạo cho kênh thể thao tại Ấn Độ. Chuyện tình cảm của Roop Durgapal cũng đã khiến báo giới tốn khá nhiều giấy mực nhưng cô chia sẻ ngắn gọn rằng: “Cả hai chúng tôi đều là những người rất nhút nhát trong chuyện tình cảm và muốn giữ gìn cuộc sống riêng tư của cả hai, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng không cần thiết để tiết lộ những thông tin đó."

Durgapal5

"Tuy nhiên, vì đã có rất nhiều người quan tâm đến chúng tôi, tôi thực sự rất biết ơn và hạnh phúc. Vì vậy, tôi cảm thấy đây là thời điểm mọi người có thể biết về việc tôi đã kết hôn cùng Deepak Nailwal”. Bên cạnh đó, nữ diễn viên khẳng định rằng, chuyện tình của cô không phải là cuộc hôn nhân sắp đặt mà họ đã có khoảng thời gian hẹn hò và tìm hiểu nhau trước khi quyết định sống chung một mái nhà.

Durgapal3