Mỹ Linh và Anh Quân tay trong tay tại German Ball 2015

Thời Trang Trẻ

Vào tối 21 tháng 11 vừa qua, cặp đôi vàng trong làng âm nhạc Việt Nam, ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân đã dành thời gian rảnh bên nhau để trải nghiệm đêm hội mang đậm bản sắc văn hóa Châu Âu tại German Ball 2015.

Mỹ Linh & Anh Quân

Mỹ Linh & Anh Quân

Được tổ chức tại Khách sạn InterContinental Asiana, sự kiện mang đến cơ hội thưởng thức bữa tiệc tối thịnh soạn theo phong cách Đức, kết hợp với thức ăn truyền thống, bia và nhiều thức uống hảo hạng khác. Bên cạnh đó khán giả cũng sẽ được trải nghiệm vũ điệu âm nhạc được trình diễn bởi ban nhạc Đức nổi tiếng cùng nhiều nhạc cụ độc đáo.

DOMO4698

Đây là lần thứ 2 sự kiện được tổ chức tại Việt Nam sau thành công của German Ball 2013 nhằm chào mừng 40 năm quan hệ ngoại giao Đức – Việt

Sau khi đêm hội kết thúc, Mỹ Linh chia sẻ: “Tôi thực sự rất thích đêm dạ tiệc này, bởi vì nó cho tôi cơ hội được trải nghiệm một nền văn hóa rất thú vị mà có lẽ bình thường tôi không có nhiều cơ hội để khám phá. Đêm dạ tiệc thực sự rất tuyệt vời, tôi có cảm giác như đang ở chính nước Đức chứ không đâu xa. Khoảnh khắc đáng nhớ nhất của tôi là khi tôi và anh Quân cùng nhau khiêu vũ dưới giai điệu tuyệt vời từ ban nhạc Đức. Chúng tôi rất mong chờ sự kiện này trong lần tiếp theo.”