Chân dung

MV của nhà thiết kế Thuận Việt cùng 12 mỹ nhân Việt

20/01/2017 07:09 GMT+7

Đây là một MV ca nhạc thời trang hiếm hoi và rất đặc biệt của nhà thiết kế Thuận Việt, khi anh mời 12 mỹ nhân nổi tiếng của làng nhan sắc Việt hiện tại cùng xuất hiện trong MV có tựa đề "Hà Nội 12 mùa hoa", ứng với 12 tháng trong năm.

 Bài: Đà Thư

 

unnamed

 

"Hà Nội 12 mùa hoa" là MV của nhà Thiết kế thuận Việt với bài hát cùng tên của nhạc sĩ Giáng Son. MV cũng là món quà Xuân như một lời chúc tốt đẹp nhất của Thuận Việt dành cho những ai yêu vẻ đẹp Hà Nội với hình ảnh những bông hoa đặc trưng của mỗi tháng với sự xuất hiện của 12 mỹ nhân Việt. Đây cũng là lần đầu tiên 12 nhan sắc nổi tiếng này cùng xuất hiện trong một MV.

 

IMG 4681

 

unnamed 1

 

thanh

 

Lâu nay cũng đã có nhiều người giới thiệu về Hà Nội với ngõ nhỏ ,phố nhỏ hoặc các danh lam thắng cảnh, đền đài quen thuộc, nhà thiết kế Thuận Việt mong muốn kể về Hà Nội với một tinh thần khác, đơn giản, hiện đại mà vẫn không làm mất đi sự duyên dáng của người thiếu nữ xưa, thông qua hình ảnh người thiếu nữ mặc áo dài trắng mộc mạc. Một lần tình cờ nghe được bài hát "Hà Nội 12 mùa hoa" của nhạc sĩ Giáng Son, giai điệu nhẹ nhàng cùng cách miêu tả sống động về các loài hoa, Thuận Việt  nhận thấy đây chính là ý tưởng quá tuyệt vời để làm nên bộ sưu tập Áo dài nói về Hà Nội.

 

IMG 4682

 

Đây không chỉ đơn giản là thực hiện 1 MV ca nhạc thời trang mà còn là dịp đánh dấu một chặng đường dài 12 năm làm nghề nên Thuận Việt đã mời 12 Hoa hậu, Á hậu, là những người đẹp đã và vẫn đang gắn bó với mình qua các cuộc thi, các chương trình thời trang trong nước cùng tham gia dự án. Toàn bộ các mẫu áo dài đều được thêu bằng tay  rất kỳ công. Mỗi màu sắc được chọn lựa để phù hợp với từng người mẫu thể hiện. Toàn bộ dự án được thực hiện trong 3 tháng mới hoàn thành. Có thể thấy MV rất mộc mạc, từ cách diễn của các hoa hậu á hậu cũng như cách hát cũng rất đơn giản , không nhấn nhá kỹ thuật nhằm tạo cho công chúng một cảm giác nhẹ nhàng, sâu lắng hơn về Hà Nội. “Hãy xem MV  như một món quà đầu Xuân ý nghĩa mà mình cùng cả ekip mong muốn gửi đến mọi người.” - Thuận Việt cho biết như thế.

 

IMG 4686

 

Đây cũng là dịp hiếm hoi nhà thiết kế này khoe giọng hát của mình trong MV. Được biết trước khi là nhà thiết kế áo dài, Thuận Việt từng có thời gian tham gia công việc ca sĩ  và sau này, chuyện ca hát chỉ còn  là niềm vui của anh.

IMG 4688

 

Có thể kể vài thí dụ như Hoa hậu Thanh Hằng - Tháng 1 với sắc hồng của hoa Đào, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam Thùy Lâm – Tháng 2 với sắc tím của hoa Ban, Hoa Khôi áo dài Việt Nam Trương Diệu Ngọc – Tháng 3 với sắc trắng của hoa Sưa, Hoa Hậu Diễm Hương – Tháng 4 với Hoa Loa Kèn, hoa hậu Phạm Hương với sắc vàng hoa Cải…

IMG 4689

 

Dưới đây là MV "Hà Nội 12 mùa hoa"

 

 

Đạo diễn : Stevennguyen , Trí Kiệt 

Stylish: Long Aodai

Photo: Quốc Huy – Duy Nhất

Make up :Phước Lợi, Minh Lộc, Phúc Nghĩa, Mid Nguyễn, Thông Bảo, Tùng Châu

Hoa hậu – Siêu mẫu- Diễn viên Thanh Hằng  - Tháng 1 với sắc hồng của hoa ĐÀO 

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam Thùy Lâm – Tháng 2 với sắc tím của hoa BAN 

Hoa Khôi áo dài Việt Nam Trương Diệu Ngọc – Tháng 3 với sắc trắng của hoa SƯA

Hoa Hậu Diễm Hương – Tháng 4 với Hoa LOA KÈN

Hoa Hậu Ngọc Diễm – Tháng 5 với sắc đỏ hoa PHƯỢNG 

Hoa Hậu đẹp nhất Châu Á 2009 Hương Giang – Tháng 6 với sắc hồng của hoa SEN 

Á Khôi áo dài Việt Nam Lệ Quyên – Tháng 7 với sắc trắng hoa SẤU 

Hoa Hậu Dương Mỹ Linh – Tháng 8 với hoa XOAN 

Á hậu Lệ Hằng – tháng 9 với hoa SỮA

Á hậu Trương Thị May – tháng 10 với sắc vàng hoa CÚC

Á hậu Vũ Hoàng My – tháng 11 với sắc tím hoa THẠCH THẢO 

Hoa hậu Phạm Hương – tháng 12 với sắc vàng hoa CẢI

Stylish: Long Aodai

Photo: Quốc Huy – Duy Nhất

Make up :Phước Lợi, Minh Lộc, Phúc Nghĩa, Mid Nguyễn, Thông Bảo, Tùng Châu 

Thiết kế : Áo dài Thuận Việt 

 

 

Top
Top