Thời trang 24/7

Musée d’Art – BST mới nhất của NTK Trần Hùng được truyền tải sống động trên nền tảng TikTok

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
24/12/2020 08:00 GMT+7

NTK Trần Hùng là người đi đầu xu hướng mang thời trang kết hợp công nghệ khi trình làng BST mới nhất có tên Musée d’Art trên nền tảng video TikTok tại show diễn cá nhân đầu tiên tại Việt Nam vào 20/12 vừa qua.

ần đầu tiên NTK Trần Hùng đưa show diễn của mình trực tiếp trên kênh TikTok @trvnhung và @tiktoklivevietnam. BST Musée d’Art như tái khẳng định tính đương đại thông qua lần chạm ngõ với nền tảng video TikTok đình đám nhất hiện nay. Với 9 góc quay cận cảnh và tổng thể, từng mẫu thiết kế trên sàn diễn đều được truyền tải sống động qua màn ảnh các thiết bị di động, giúp người yêu thời trang có cảm nhận chân thực nhất khi theo dõi toàn bộ show diễn. 
Dàn người mẫu trong show diễn ngày 20/12 vừa qua.
Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà nổi bần bật trong vị trí first face.
NTK Trần Hùng đặc biệt thiết kế riêng 2 bộ trang phục cho TikTok
Sau thời gian dài tổ chức ở nước ngoài và mới đây là thành viên của London Fashion Week thuộc British Fashion Council, NTK Trần Hùng ngày càng chứng minh được vị thế của làng mốt Việt trong mắt giới mộ điệu quốc tế. Chính điều này càng thôi thúc anh tạo ra các thiết kế mang tầm ảnh hưởng sâu rộng hơn, với những bộ trang phục nghệ thuật đan xen với kiểu đồ mang tính ứng dụng. Điều này được thể hiện rõ hơn khi trong BST Musée d’Art, anh đã dành riêng 2 thiết kế với logo TikTok hướng đến phong cách sang trọng nhưng vẫn trẻ trung, hiện đại.
Hình ảnh logo TikTok khơi gợi những cảm hứng mới trong thiết kế thời trang ở thời đại công nghệ số 4.0, vừa đẳng cấp, tinh tế vừa mang tính ứng dụng cao và có tính biểu tượng sáng tạo. Trên nền vải sắc đen cổ điển, logo TikTok được điểm xuyết theo phong cách monogram thời thượng tạo nên một bản giao hưởng màu sắc đầy thú vị.
Show thời trang còn có sự góp mặt của siêu mẫu Thanh Hằng trong một thiết kế độc đáo 
Á hậu Phương Anh
Á hậu Ngọc Thảo 
Người mẫu Hương Ly 
NTK Trần Hùng xuất hiện cùng dàn người mẫu.
 
 
 
 
Top
Top