Muse Studios và câu chuyện về cô gái trẻ đam mê thời trang

Thời Trang Trẻ

Du học trở về từ nước Anh, cô gái trẻ quyết tâm tự lập và hiện thực hóa ước mơ và niềm đam mê về thời trang, đó là lý do Muse Studios ra đời.

Ắt hẳn mọi cô gái trên thế giới này đều có riêng cho mình một niềm cảm hứng với thời trang. “Đối với tôi, niềm đam mê thời trang đã đến từ rất sớm. Thời trang không chỉ đơn giản là những món đồ để khoác ra ngoài cơ thể. Thời trang như là tấm “name card” sống động nhất giới thiệu về bản thân khi tiếp xúc với mọi người xung quanh, tự nhiên như hơi thở, là một phong cách sống. Chính vì thế, tôi mong muốn mình sẽ thực hiện được ước muốn của mình là mang đến một làn gió tươi mới, một sự kỹ lưỡng, chăm chút dành cho thời trang.” – Cô chủ nhỏ của Muse Studios chia sẻ.

dm1
dm2
dm3

Chân dung cô gái trẻ tự tin, quyết tâm tự lập để thực hiện hoá ước mơ cùng niềm đam mê về thời trang. Cô gái ấy là Lê Nguyễn Đan Quế (Danni Le), Tốt nghiệp ĐH Oxford Bookes University - Vương Quốc Anh

Trong thời gian vỏn vẹn gần 3 tháng kể từ ngày cô gái trẻ đặt viên gạch đầu tiên để xây dựng giấc mơ cho mình. Tự mày mò, tìm tòi, học hỏi, lăn xả đủ mọi mặt trận. Như xây lên một ngôi nhà, để làm nên một sản phẩm may mặc hoàn thiện, cô bé ấy đã không quãng ngại xa xôi với khoảng cách địa lý gần 1000km để tìm kiếm chọn từng cây kim, cuộn chỉ đến từng chiếc cúc, sờ và cảm nhận hàng trăm loại vải để tìm ra những chất liệu tốt và phù hợp nhất với mong muốn tạo nên điều kỳ diệu... Trải qua rồi mới biết, chỉ cần có đam mê và định hướng thì việc gì dù khó khăn đến mấy đều sẽ làm được.

image002

Mặc kệ nắng mưa, đi sớm, về khuya, bốc vác đủ thể loại và bất chấp vượt hơn mấy nghìn cây số để tìm kiếm những vật dụng thú vị. Vượt bao gian khó, cuối cùng đứa con tinh thần “Muse Studios” cũng sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/12. Gửi gắm vào đó là một tinh thần sống lạc quan, hết mình vì tuổi trẻ, dám mạnh mẽ theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình.

Người xưa có câu: “Hãy lựa chọn những thử thách giúp bạn tiến lên phía trước, phát triển bản thân mình nhiều hơn nữa để một ngày nào đó bạn không cảm thấy hối tiếc và mỗi ngày qua đi đều có giá trị”.

Vì ý chí ấy mà Thương hiệu Muse Studios chính thức ra mắt và khai trương vào ngày 14/12/2018. Từ những ý tưởng phác thảo về một “nàng thơ” hiện đại - độc lập, tự tin và cuốn hút, Muse Studios chính là showroom thời trang của các nàng đầy cá tính, yêu phong cách Basic. Với những kiểu thiết kế nhẹ nhàng, tối giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng.

image003
image004
image005
image006
image007
image001

Ưu đãi đặc biệt, nhiều quà tặng bất ngờ trong dịp khai trương Muse Studios (14 - 16/12/ 2018)

- Với 10% toàn bộ sản phẩm trong 3 ngày khai trương

- Special gift cho hoá đơn trên trị giá trên 2 triệu

- Tiệc trà bánh đón giáng sinh

Các bạn có thể truy cập vào đường link: http://www.facebook.com/musestudios.vn/ để tham khảo các sản phẩm của Muse Studios.