Thời trang nghề & nghiệp

Murad Việt Nam ra mắt hai dòng sản phẩm mới

17/04/2017 07:42 GMT+7

Murad Việt Nam đã chính thức ra mắt hai dòng sản phẩm mới chăm sóc da tại thị trường Việt Nam là kem dưỡng đêm City Skin® Overnight Detox Moisturizer - Ban đêm giải độc, ban ngày rạng rỡ và phấn nước trang điểm hút dầu – Bye bye bóng dầu Murad’s MattEffect™ Blotting Perfector.

 

1

 

Kem dưỡng đêm City Skin® Overnight Detox Moisturizer -Ban đêm giải độc, ban ngày rạng rỡ

 

2

Giá: 2.415.000đ/ 50 ml

 

City Skin Overnight Detox Moisturizer là sản phẩm thuộc dòng Environmental Shield® của Murad với công thức gồm các Vitamin C chống oxy hóa siêu mạnh giúp ngăn ngừa và chống lại các tác hại lão hóa của môi trường. City Skin® Overnight Detox Moisturizer của Murad là kem dưỡng đêm mang tính đột phá giúp giải độc da vào ban đêm, thải độc các chất ô nhiễm đã tích tụ trong ngày. Công thức này có các chất chống oxy hóa quyền năng từ Marubium Plant Stem Cells - tế bào gốc  cây Húng Xạ có tác dụng loại bỏ tức thì các chất ô nhiễm, độc tố tiếp xúc lên da đồng thời giúp tăng cường lớp bảo vệ da thêm khỏe mạnh, giúp làn da yên bình trong giấc ngủ.

Hỗn hợp chiết xuất từ Hướng dương, Dưa Chuột và Lúa Mạch: Nuôi dưỡng da và giúp loại bỏ các tác nhân môi trường gây tình trạng mất nước, hủy hoại cấu trúc da, nếp nhăn và chân chim. Hàm lượng Vitamin C đậm đặc: giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa và giúp làm sáng tông màu da, giảm nám và chỉnh sữa các tác hại do mặt trời gây ra..

 

Tham khảo sản phẩm: http://murad.com.vn/product/city-skin-overnight-detox-moisturizer/

 

3

 

Phấn nước trang điểm hút dầu – bye bye bóng dầu Murad’s MattEffect™ Blotting Perfector

4

 

Murad’s MattEffect™ Blotting Perfector là sản phẩm chăm sóc da có dạng phấn nước trang điểm đầu tiên giúp kiềm dầu tức thì. Công thức hút dầu dạng phấn nước chuyển từ dạng chất lỏng thành dạng phấn giúp hút dầu tức thì, làn da nhanh chóng dịu mát, khô thoáng cả ngày dài.

Đặc biệt Soft Focus Mattifying Spheres giúp hút dầu, làm nhỏ lỗ chân lông tạo bề mặt da mịn màng hoàn hảo, mang đến sự tươi mát tức thì. Dùng phấn nước hút dầu Murad’sMattEffect™ Blotting Perfector có thể dặm lại khi cần trong ngày và giữ cho lớp trang điểm đẹp tự nhiên cả ngày hoặc sử dụng trực tiếp trên da tạo màu sắc tự nhiên, mịn màng không bóng dầu. Bong thấm dầu có công thức kháng khuẩn tự nhiên giúp giữ da luôn sạch, phù hợp tất cả các tông màu da.

 

5

Giá: 1.168.000đ/ hộp 12 ml

 

Tham khảo sản phẩm: http://murad.com.vn/product/matteffect-blotting-perfector/

 

Top
Top