Thời trang nghề & nghiệp

Muốn… giảm béo bằng thời trang, hãy học theo nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey

Quảng Hà
thuytrangdao711@gmail.com
13/09/2021 22:00 GMT+7

Không dễ gì bắt ai đó mặc đồ luôn đẹp khi có ít nhất 5 chương trình truyền hình mỗi tuần, luôn sẵn sàng phải quay phim - trợ lý trang phục của Oprah Winfrey nói.

“Tôi chưa bao giờ phải nói - Hôm nay bạn mặc cái này! Oprah - Nữ hoàng truyền hình nổi tiếng thế giới biết những gì cô ấy thích. Cô ấy rất hiểu cơ thể của mình.
Nữ hoàng truyền hình rất quan trọng ton sur ton - điều đó làm nên ấn tượng thời trang cho cô.
 
Oprah lựa chọn các trang phục có điểm nhấn đặc biệt để giảm đi sự tập trung vào cân nặng cơ thể.

Bạn không thể tin được tần suất mà Oprah phải đi đi lại lại ở khu vực cô ấy thử đồ trong ít nhất 5 phút đầu tiên. Đó là cách cô ấy chọn ra những gì mà cô ấy biết cơ thể mình đang cần và sẽ được đẹp lên bởi món đồ cô ấy lựa chọn”, trợ lý trang phục của Oprah trong suốt nửa thập kỷ vừa qua đã kể về thói quen thời trang của nữ hoàng truyền hình như vậy.
 
Nữ hoàng truyền hình rất biết cách sử dụng phụ trang để làm mình được nổi bật hơn.
 
"Sự thực thì Oprah không có một thân hình đẹp, nếu không muốn nói là quá khổ. Cô ấy thậm chí phải chuẩn bị một số bộ đồ thoải mái để mặc giữa các giờ quay (trong trường hợp lên hình bằng những bộ đồ bó sát). Tuy nhiên, cô ấy có một quan điểm rất rõ ràng: Ta cảm thấy thoải mái khi ta cảm thấy được chính ta, là ta. Nghĩa là cô ấy sẽ chọn một món đồ nào đó, khi cô ấy bắt được ngôn ngữ từ chính món đồ đó. Chính vì điều đó mà khi gặp Oprah, người ta luôn thấy sự khác biệt trong phong cách thời trang, đó chính là dấu ấn cá nhân", trợ lý trang phục của Oprah chia sẻ.
 
Nữ hoàng truyền hình không ngại các trang phục "to", rườm rà, cầu kỳ, thậm chí nó còn làm cô... "nhỏ" đi - bởi các thiết kế khéo léo, tinh tế từ NTK trang phục mà cô ấy đã chọn và "bắt sóng".
 
 
Thậm chí cô ấy có thể đi ngược lại một số lời khuyên. Ví dụ, một lần trợ lý trang phục đã không muốn sử dụng một món đồ kẻ sọc lên sóng truyền hình bởi e ngại sự thiếu sang trọng và nổi bật của nó. Thế nhưng, Oprah nhất định lựa chọn, vì cô ấy thấy ở đó một sự tối giản và mạnh mẽ. Oprah tin rằng, trang phục là một hình thức phụ họa cho bản hợp ca ngôn ngữ của cơ thể. Oprah sẽ thể hiện sự tự tin qua đôi mắt, cử chỉ duyên dáng, liên tục cử động theo lời nói và cả mái tóc xoăn lớn thật mạnh mẽ.
Phong thái tự tin.
 
Oprah yêu thích các món trang phục có điểm nhấn. Cô ấy không e ngại bất cứ màu sắc và kiểu dáng nào. Oprah tin rằng, cơ thể của bất kỳ ai đó đều là đẹp tuyệt vời, rất đáng “khoe”, dù cho cơ thể đó có ngoài 50 kg hay xấp xỉ 100 kg. Sự tự tin và thoải mái là điều quan trọng, nữ hoàng truyền hình nhấn mạnh. Có một số nguyên tắc trong việc lựa chọn trang phục của Oprah.
Không chỉ là trang phục, phụ trang ton sur ton, mà kiểu dáng trang phục luôn có các thiết kế kỹ thuật cầu kỳ, rõ ràng giữa các phần cần ôm hay xòe trên cơ thể, giúp cho cô tạo được vóc dáng đồng hồ cát với những đường cong cần thiết dù cân nặng không lý tưởng.
 
Màu sắc sặc sỡ sẽ khiến tâm lý của người đối diện trở nên phấn khích, họ sẽ dễ dàng chấp nhận một số khuyết điểm của người mà họ đang ngắm nhìn. Oprah rất hay lựa chọn những màu mạnh, nổi bật. Cô cũng lựa chọn những loại trang phục có các đường nhún, xếp nếp để phần nào che đi các khiếm khuyết.
 
Người đối diện sẽ chú ý nhiều hơn đến thiết kế cổ, thay vì quan tâm tới các yếu điểm khác.
 
Nữ hoàng truyền hình cũng ưu tiên các trang phục có đường nét kỹ thuật cầu kỳ. Nó giúp cô tạo được các vòng cơ thể sắc nét. Cùng với đó, sự phân chia “các phần, khối” trên trang phục giảm sự tập trung vào cơ thể quá cỡ.
Với các trang phục mang tính nghiêm túc, Oprah sẽ chọn cách phân chia mảng màu trên set đồ để "giảm béo".
   
 
Với Oprah Winfrey - nữ hoàng truyền hình, sẽ không hề đẹp nếu lựa chọn những chiếc váy dáng suông, không trọng dụng kỹ thuật cắt cúp - nó khiến toàn bộ cơ thể tạo thành một khối lớn, rất khó coi. Cô đã từng chia sẻ về trang phục mà mình lựa chọn như vậy.
Theo Dailymail.com, Oprah Winfrey.com, Los Angeles Times
 
Top
Top