Mừng sinh nhật Metropole – giảm sốc 2 triệu đồng/bàn

Thời Trang Trẻ

Đối với các cặp đôi, hạnh phúc không phải là đích đến mà chính là con đường họ đang đi cùng nhau! Trên con đường hạnh phúc đó, mỗi kỉ niệm đáng nhớ sẽ như một cột mốc, đánh dấu cho sự lớn lên từng ngày của tình yêu ấy. Và ngày cưới - sẽ là sự kiện quan trọng nhất trên con đường hạnh phúc.

image002

Hiểu được điều đó, Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Metropole không ngừng nỗ lực đem đến những dịch vụ tốt nhất cũng như những chương trình ưu đãi đặc biệt giúp cô dâu chú rể giảm nhẹ nỗi lo về chi phí nhưng vẫn mang đến một tiệc cưới ấn tượng, đầy màu sắc.

Chính thức đi vào hoạt động vào ngày 16.5.2012, với sáu năm chắp cánh cho nhiều hạnh phúc lứa đôi và chứng kiến bao nhiêu lời thề ước về cuộc sống hôn nhân viên mãn sau này, Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Metropole thật tự hào và cảm ơn sự tin tưởng của các khách hàng.

Cùng chung niềm vui sinh nhật lần thứ 6, Metropole xin gửi đến các cặp đôi ưu đãi “Giảm sốc - 2 triệu đồng/bàn” như món quà ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng vì đã yêu mến, tin tưởng và lựa chọn Metropole là nơi tổ chức cho ngày vui trọng đại của mình trong suốt những năm qua.

Mùa hè yêu thương là thời điểm lý tưởng để các cặp đôi sánh bước hạnh phúc. Liên hệ với Metropole để lên kế hoạch cưới cùng cơ hội sở hữu những gói ưu đãi hấp dẫn nhất trong mùa hè này ngay từ bây giờ nhé.

Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Metropole

Điện thoại: (028) 3526.2288 hoặc hotline 0909.216.216

Email: sales@metropole.com.vn

Website: https://www.metropole.com.vn/