Thời trang nghề & nghiệp

Mục tiêu mở 20 khách sạn mới tại Việt Nam vào năm 2024

09/08/2019 04:33 GMT+7

Tập đoàn điều hành khách sạn hàng đầu Thái Lan Centara Hotels & Resorts đã có thông báo với giới truyền thông Việt Nam về kế hoạch mở rộng danh mục đầu tư tại Việt Nam, với mục tiêu mở ít nhất 20 khách sạn mới trong 5 năm tới.

 

Hình 1. Centara Sandy Beach Resort Danang

Centara Sandy Beach Resort Đà Nẵng, bất động sản đầu tiên của tập đoàn tại Vietnam

 

Centara Hotels & Resorts là tập đoàn điều hành khách sạn hàng đầu Thái Lan với 71 bất động sản trải rộng trên tất cả các địa điểm du lịch nổi tiếng của Thái Lan và Maldives, Sri Lanka, Việt Nam, Lào, Trung Quốc, Oman, Qatar và UAE.

Nhiều khách sạn của công ty luôn đứng đầu thị trường như Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld là một trong những địa điểm tổ chức hội nghị hàng đầu thế giới; Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya được TripAdvisor bình chọn là khu nghỉ dưỡng gia đình tốt nhất ở Thái Lan trong 5 năm qua; Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin, được CNN bình chọn là một trong những khách sạn di sản tốt nhất ở châu Á.

 

Hình 2. Centara Grand and Bangkok Convention Centre at CentralWorld

Centara Grand & Bangkok Centre at CentralWorld

 

Hình 3. Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya

Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya

 

hình 4- Centara Grand Beach Resort  Villas Hua Hin

Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin

 

Tập đoàn đã có những hiểu biết về thị trường Việt Nam; Centara Sandy Beach Resort Đà Nẵng là khu nghỉ mát cao cấp bên bờ biển nổi tiếng ở miền trung. Central Group điều hành một loạt các thương hiệu bán lẻ hàng đầu trên khắp Việt Nam gồm GO! (trước đây là BigC Việt Nam), LanChi Mart, B2S, Robins, SuperSports, Home Mart và Nguyễn Kim.

 

hình 5- Centara Hotel Hat Yai

Centara Hotel Hat Yai

 

Dựa trên sự thành công này, Centara hiện đang theo đuổi chiến lược tăng trưởng quy mô lớn trên toàn quốc, với mục tiêu mở ít nhất 20 khách sạn và khu nghỉ dưỡng mới trên khắp Việt Nam vào năm 2024. Các địa điểm đến được nhắm đến gồm các trung tâm kinh tế quan trọng như TP.HCM, Hà Nội và Hải Phòng, các thành phố có mức tăng trưởng cao như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Cam Ranh và Hội An. Tập đoàn cũng nhận thấy tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ ở các khu vực ven biển phía nam như Vũng Tàu, Hồ Tràm và Mũi Né nhờ vào hạ tầng giao thông đường bộ mới kết nối với TP HCM và sự phát triển của sân bay mới ở tỉnh Đồng Nai.

Tìm hiểu thêm về Centara tại www.CentaraHotelsResorts.com

 

Top
Top