Thời trang 24/7

Mùa Xuân đến sớm tại tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
02/11/2020 17:00 GMT+7

Hà Kiều Anh, Đoan Trang, Thúy Diễm, Ốc Thanh Vân đã cùng khép lại tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week 2020 chiều 31/10/2020.

Vietnam Junior Fashion Week diễn ra những màn trình diễn kết thúc tuần lễ thời trang này vào buổi trưa với 7 bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế - thương hiệu thời trang gồm Hữu Là La, Guon, Nghĩa Baby, Tutupetti, Phương Nguyễn Silk, Sofia, Ada Anh Trương.

Ngoài những mẫu nhí đến từ Xuan Lan’s Academy thì các bộ sưu tập còn được các gia đình nghệ sĩ Đoan Trang, Vy Oanh, Hà Kiều Anh, Lương Thế Thành - Thúy Diễm,... giữ vai trò vedette.

Ca sĩ Đoan Trang cùng con gái trình diễn trong bộ sưu tập “Dear my future self” của Hữu Là La với câu chuyện được truyền cảm hứng từ ý tưởng viết thư gửi tôi trong tương lai.

Ca sĩ Đoan Trang và con gái trong các thiết kế của Hữu Là La.
Thiết kế nằm trong BST “Dear my future self”.
Thiết kế nằm trong BST “Dear my future self”.
Á hậu Kim Duyên và bé Thỏ - con gái siêu mẫu Xuân Lan truyền tải thông điệp bảo vệ tài nguyên rừng trong bộ sưu tập của thương hiệu Guon.
Người mẫu nhỏ tuổi trình diễn BST của Guon.
Người mẫu nhỏ tuổi trình diễn BST của Guon.
Gia đình Lương Thế Thành - Thúy Diễm dắt tay con catwalk trong bộ sưu tập của Nghĩa Baby mang tính năng động và ứng dụng cao giống như tính cách hiếu động của trẻ em.
Gia đình Lương Thế Thành - Thúy Diễm.
Thương hiệu Tutupetti mang đến bộ sưu tập “Lạc bước mộng mơ” dựa trên những ý tưởng thần tiên và cổ tích, kết hợp với các màu sắc nổi bật và sang trọng giúp bé hoá thân thành các nàng công chúa trong truyện cổ tích đang tung tăng chạy nhảy trong một khu rừng xanh biếc.
"Lạc bước mộng mơ" với NTK của Tutupetti.
Ca sĩ Vy Oanh cùng hai “thiên thần nhỏ” của mình làm vedette cho bộ sưu tập thu đông của Phương Nguyễn Silk, các mẫu thiết kế với chất liệu chủ đạo là linen và nhung truyền tải những gì tươi mới nhất, đầy sức sống và sắc màu nhất của tự nhiên.
Vy Oanh.
Mùa Xuân và không khí ngày Tết đã về trên những thiết kế dành cho trẻ em của Phương Nguyễn Silk.
Thương hiệu thời trang Sofia mang đến bộ sưu tập “Daughter of the forest” lấy ý tưởng từ khu rừng sâu hun hút vào buổi chiều tà khi những tia nắng chiều đan xen nhau len lỏi qua từng tán lá, chiếu rọi cả một khoảng không.
Ốc Thanh Vân trên sàn diễn thời trang giới thiệu BST “Daughter of the forest” của Sofia.
Hà Kiều Anh cùng con gái khép lại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 12 với  bộ sưu tập của NTK Ada Anh Trương mang tên “New Normal" với ý tưởng tải đến các bé hay thế hệ trẻ hãy luôn nắm bắt và phát triển khả năng của bản thân và luôn phải học hỏi phát triển mình để bắt kịp xu thế của xã hội, của thế giới.
Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng con gái khép lại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 12 với  bộ sưu tập của nhà thiết kế Ada Anh Trương
 
Ảnh: Kiếng Cận team
Top
Top