Mùa trung thu về

Thời Trang Trẻ

Ngày hội dành cho thiếu nhi đang đến gần. Mùa Trung thu mang nghĩa của sự săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ và thương yêu sẽ thêm ý nghĩa hơn khi những món quà truyền thống mang theo thông điệp và lời chúc về cuộc sống yên vui, hưng thịnh và phát đạt.

brodard 1

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, mở rộng thị phần, thương hiệu bánh Brodard năm nay không quên chung tay góp sức với xã hội trong các hoạt động thiện nguyện. Mùa trung thu năm nay Brodard sẽ đến với các em nhỏ có gia cảnh khó khăn, đang điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 1 và bệnh viện Ung Bướu với hy vọng được mang chút không khí trung thu ấm áp đến với các em, từ đó tiếp thêm sức mạnh để các em tiếp tục chiến đấu và chiến thắng bệnh tật, để các em có một đêm trung thu ấm cúng, đong đầy ký ức tuổi thơ và giúp cho các em thêm niềm vui trẻ thơ.

brodard 2

Với bề dày kinh nghiệm trên 60 năm, Bánh Trung thu Brodard không chỉ giữ vững về chất lượng ngon và ổn định mà còn thu hút bởi mẫu mã, thiết kế hộp bánh đẳng cấp và sang trọng, kết hợp hài hòa giữa hai chất liệu: giấy mỹ thuật cao cấp và giả da. Hình dáng khác lạ mới mẻ: hộp hình oval, được làm bằng thiếc, phần nắp được bọc giả da với màu đỏ nổi bật, nhìn hiện đại.

Hình ảnh trên chiếc hộp là sự hòa quyện của cảnh sắc thân quen, thanh bình và an lạc của làng quê Việt Nam: ao sen, chị Hằng Nga… thể hiện qua công nghệ may thêu và in nổi tạo nên một bức tranh sống động. Trong mỗi hộp bánh Trung thu Brodard còn có một hộp trà. Brodard chú trọng làm phong phú và đa dạng hóa sản phẩm bằng cách phát triển những dòng bánh trung thu mới: Trung thu Sen Nho (nho đen, sen kết hợp pho mai); bánh dẻo ngũ hạt (sự tổng hợp giữa các loại hạt truyền thống như hạt điều, hạt dưa, hạt mè với các loại hạt cao cấp như hạt Macadamia, hạt hạnh nhân và đặc biệt là quả óc chó).

brodard 3

Năm nay bánh Trung thu Brodard sẽ tiếp tục có mặt tại thị trường phía Bắc để giới thiệu đến người tiêu dùng. Thương hiệu tiếp tục duy trì chất lượng từ thành phần và nguyên liệu hảo hạng, dây chuyền sản xuất khép kín và hoàn toàn vô trùng từ khâu trộn nguyên liệu đến khâu đóng gói thành phẩm, đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm. Thời gian sử dụng bánh được lâu hơn, trong vòng 30 ngày kể từ ngày sản xuất mà không cần dùng đến chất bảo quản. Với khoảng 26 loại bánh khác nhau cùng với các mẫu hộp sắc sảo và tinh tế: Thịnh Phát – Ngọc Trai – Hoàng Gia, bánh trung thu Brodard được giới thiệu tại 20 cửa hàng thành viên.