Mua ngọc trai ngày Black Friday nhận ưu đãi 20%

Thời Trang Trẻ

Chương trình đặc biệt nhân sự kiện Black Friday của ngọc trai Hoàng Gia Pearl mang đến cơ hội sở hữu trang sức ngọc trai cho phái đẹp tỏa sáng.

Thương hiệu trang sức ngọc trai Hoàng Gia Pearl ra mắt chương trình ưu đãi lớn vào 3 ngày 24, 25, 26/11/2017. Theo đó, tất cả các khách hàng đều nhận được ưu đãi giảm 20% khi mua sắm từ sản phẩm thứ 2 trở đi, không giới hạn số lượng sản phẩm cho một lần mua sắm. Ngoài ra, khi mua trọn bộ trang sức ngọc trai đính PS silver gồm 3 sản phẩm: mặt dây, bông tai và nhẫn, khách hàng sẽ chỉ cần thanh toán 2 món và được tặng kèm món trang sức thứ 3.

Bo san pham ngoc trai bien S2189

Bo san pham ngoc trai bien S5398

Bộ sản phẩm ngọc trai biển của Hoàng Gia Pearl

Chương trình được áp dụng cho tất cả khách hàng mua sắm tại hệ thống showroom của Hoàng Gia Pearl trên toàn quốc, kênh trực tuyến: www.hoanggiapearl.com, Fanpage Ngọc Trai Hoàng Gia: https://www.facebook.com/ngoctraihoanggia/; Hotline: 0909662231, 0919662231.

Là thương hiệu dẫn đầu ngành trang sức ngọc trai, Hoàng Gia Pearl sở hữu quy trình khép kín từ nuôi cấy ngọc trai đến chế tác trang sức và giới thiệu sản phẩm đến thị trường trong nước và quốc tế. Hoàng Gia Pearl cũng là đơn vị sở hữu hệ thống trại nuôi ngọc trai rộng lớn tại các vùng biển miền trung Việt Nam, cùng xưởng chế tác trang sức ngọc trai chuyên nghiệp tại TP.HCM và hệ thống showroom khắp các thành phố lớn trên cả nước.

bo trang suc ngoc trai S9091

Bộ trang sức ngọc trai Hoàng gia Pearl