Mùa lễ hội tại Palm Garden Resort

Thời Trang Trẻ

Không khí mùa lễ hội đang tràn về khắp nơi và Hội An cũng sẽ mang trên mình “chiếc áo mới” nhưng vẫn mang một nét riêng biệt, không ồn ào tráng lệ như các thành phố khác. Và Hội An năm nay sẽ các chương  trình thu hút đặc biệt, trong đó Palm Garden Resort sẽ đem bạn đến khám phá khí hậu vùng biển Hội An se lạnh đủ để mùa lễ hội sinh động, ngọt ngào qua chương trình ưu đãi mùa lễ hội, áp dụng từ 01/12/2016 đến 28/02/2017, với mức giá đặc biệt chỉ với 3.100.000++ VNĐ / khách.

hinh  1a

Palm Garden Resort được bao phủ bởi cảnh quan vườn nhiệt đới với hàng trăm chủng loại cọ và thảm thực vật khoe sắc bên bãi biển Cửa Đại. Chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 30 km và cách trung tâm phố cổ Hội An – Di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận 5km. Chịu ảnh hưởng của nền văn hóa và con người địa phương, khu nghỉ dưỡng đem đến một nghệ thuật kiến trúc truyền thống kết hợp với nét sang trọng hiện đại.

Với tư cách là một điểm đến quyến rũ hàng đầu, khu nghỉ dưỡng Palm Garden đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng trong nước cũng như quốc tế và là địa điểm tổ chức nhiều sự kiện quan trọng của quốc gia và quốc tế.

hinh 2

PALM GARDEN RESORT

Đường Lạc Long Quân, Biển Cửa Đại, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam

ĐT: +84 510 3927 927

Fax: +84 510 3927 928

Email: reservation@pgr.com.vn

Website: www.palmgardenresort.com.vn