Mùa hè kì thú 2016

Thời Trang Trẻ

Nhằm mục đích quảng bá và thu hút khách du lịch đến Việt Nam, đặc biệt là Hạ Long - di sản văn hóa nổi bật của Việt Nam trong dịp nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 - 1/5 và du lịch hè 2016; Công ty cổ phần Hàng không Hải Âu kết hợp cùng Công ty Du Thuyền thuộc Tập đoàn Thiên Minh cho ra mắt các gói tour du lịch kết hợp bay ngắm cảnh bằng thủy phi cơ và du thuyền cao cấp vô cùng hấp dẫn với giá ưu đãi lên tới 65%.

HInh 1 1

Các gói tour được thiết kế nhằm mang lại cho du khách một hành trình du lịch trọn vẹn với loại hình dịch vụ mới mẻ “Fly and Cruise” - kết hợp hoàn hảo hai dịch vụ cao cấp nhất hiện nay tại vịnh Hạ Long: bay thủy phi cơ ngắm cảnh và nghỉ dưỡng trên du thuyền tại vịnh Hạ Long. Trên thế giới, “Flyand Cruise” được xem là loại hình du lịch sang trọng và khá đắt đỏ; nay chỉ từ 3.090.000 VNĐ/ khách, du khách trong và ngoài nước sẽ có cơ hội tận hưởng trải nghiệm độc đáo này.

hinh 2 1

Thủy phi cơ sẽ đưa du khách ngắm nhìn một Hạ Long trên cao, thu lại toàn bộ cảnh quan hùng vĩ vào tầm mắt, cùng với trải nghiệm cất hạ cánh trên mặt nước vô cùng thú vị. Hành trình trên du thuyền Emeraude 4 sao hoặc L’Azalée 3 sao sẽ mang đến cho du khách một Hạ Long quyến rũ, rất gần tầm với, trong không gian kiến trúc sang trọng, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Với sự kết hợp này, Hàng không Hải Âu tin tưởng rằng khách hàng sẽ có hành trình nghỉ dưỡng kết hợp khám phá trọn vẹn, hài lòng, và khó quên.

3a

Chương trình áp dụng từ ngày 1/4/2016 đến hết ngày 30/9/2016. Với giá từ 3,090,000 VND/khách, bạn đã có cơ hội  25 phút bay ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ, hành trình trên du thuyền L’Azalee (4,5 tiếng), xe đưa đón miễn phí  2 chiều từ Hà Nội –Hạ Long và chiều ngược lại. Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập địa chỉ: www.seaplanes.vn

hinh 4 1