Thời trang 24/7

Mùa hè của những cô gái cá tính, yêu tự do mang diện mạo như nào?

Thu Nguyệt
thuytrangdao711@gmail.com
28/03/2023 19:00 GMT+7

Những cô gái cá tính, yêu tự do chắc sẽ không thích ràng buộc với bất cứ thứ gì. Thế nên, những bộ cánh mùa hè của cô ấy thường sẽ là những tone màu nhạt, chất liệu nhẹ, phom dáng thoải mái và hơn hết là có thiết kế thời trang tối giản nhưng vẫn đảm bảo sự ấn tượng, mang đầy âm hưởng của sự mạnh mẽ, phá cách…

Chỉ xoay quanh những gam màu nhạt, những bộ cánh mùa hè của các cô gái cá tính cũng đủ để người đối diện thú vị, muốn ngắm nhìn mãi. Bởi trên bộ trang phục mà cô ấy lựa chọn - từng chi tiết thiết kế đều ẩn chứa cá tính riêng, ẩn chứa cả khao khát tự do của chính cô ấy.

Mùa hè của những cô gái cá tính, yêu tự do mang diện mạo như nào? - Ảnh 1.

Mùa hè của những cô gái cá tính, yêu tự do mang diện mạo như nào? - Ảnh 2.

Mùa hè của những cô gái cá tính, yêu tự do mang diện mạo như nào? - Ảnh 3.

Một chất liệu sheer mỏng tang đơn giản tuyệt đối song lại quyến rũ vô đối bởi nó khoe trọn vẹn vẻ quyến rũ nữ tính của cô gái cá tính.

Mùa hè của những cô gái cá tính, yêu tự do mang diện mạo như nào? - Ảnh 4.

Một set vest lửng tomboy vô cùng tinh nghịch, trẻ trung và dễ thương bộc lộ đầy đủ sự tươi tắn và nét đẹp thanh xuân của cô gái cá tính.

Mùa hè của những cô gái cá tính, yêu tự do mang diện mạo như nào? - Ảnh 5.

Một chiếc đầm có thân ôm sát ngọt ngào và thân dưới dáng xòe midi hết sức nữ tính thể hiện đầy đủ sự quyến rũ đang ẩn sâu bên trong của cô gái cá tính.

Và một nụ cười dễ thương, một mái tóc buông lơi tự nhiên cùng một vài món đồ phụ kiện lặt vặt như túi, mũ, kính và cả chiếc khăn quàng nhỏ - thế là mùa hè tự do của cô nàng cá tính đã hiển hiện…

Trong tất cả các style thời trang thể hiện tính cách thì style của cô nàng cá tính bao giờ cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ hơn cả so với các style thời trang khác.

Bởi, style thời trang của cô gái cá tính mang một thông điệp rất rõ ràng: Diện… ít, cảm nhận nhiều. Tức cô ấy chỉ diện những set trang phục hết sức giản dị nhưng lại đầy phá cách và khác biệt.

Và qua những gì cô ấy chọn lựa để bản thân chưng diện, người đối diện, dù vô tâm nhất cũng chắc chắn đọc được đầy đủ sự mạnh mẽ, sự cuốn hút, bản lĩnh của cô ấy qua thần thái, qua thời trang.

Mùa hè của những cô gái cá tính, yêu tự do mang diện mạo như nào? - Ảnh 11.

Và rồi để từ đó, họ bị lôi cuốn bởi cô gái cá tính và tự do lúc nào không hay, bị lôi cuốn cả bởi phong cách thời trang hè của chính cô ấy.

Ảnh: Mel Essentials

Top
Top