Mùa của Váy liền đã trở lại và những gợi ý về chiếc váy siêu xinh này của các sao Hàn cho mùa hè 2021

Quang Giang

Từ Sohee Ahn đến Hyojin Gong, những fasshionista có tiếng của showbiz Hàn đang đồng loạt “up feed” cá nhân những mẫu váy liền 1 mảnh rực rỡ và tươi sáng đón chào mùa hè 2021.

Mùa của Váy liền đã trở lại và những gợi ý về chiếc váy siêu xinh này của các sao Hàn cho mùa hè 2021 - ảnh 1
@ssoheean

Ahn So-hee mặc áo dài họa tiết hoa màu vàng. Một thiết kế đáng yêu với đôi chân lộ ra qua đường xẻ táo bạo trên váy và đôi bốt thô được kết hợp với nhau mang đến vẻ quyến rũ, gợi cảm.

Mùa của Váy liền đã trở lại và những gợi ý về chiếc váy siêu xinh này của các sao Hàn cho mùa hè 2021 - ảnh 2
@thursdayisland_life
 

Gong Hyo-jin có thể phù hợp với bất kỳ trang phục nào theo phong cách riêng của cô ấy. Một chiếc váy trắng đầy cảm xúc, xếp lớp với chiếc quần denim sáng màu và đôi xăng đan đính ruy băng.  

Mùa của Váy liền đã trở lại và những gợi ý về chiếc váy siêu xinh này của các sao Hàn cho mùa hè 2021 - ảnh 3
@roses_are_rosie
 

Nếu bạn muốn thể hiện ấn tượng tươi mới, một chiếc váy mini là hoàn hảo! Nếu bạn có một chiếc váy liền có độ tương phản màu đồng nhất như Rose, bạn có thể nhấn mạnh sự trẻ trung, duyên dáng của mình. Ghi điểm thêm bằng cách thêm thắt nơ ruy băng vào phần tóc đuôi ngựa và kết hợp giày thể thao đế dày với tất.

Mùa của Váy liền đã trở lại và những gợi ý về chiếc váy siêu xinh này của các sao Hàn cho mùa hè 2021 - ảnh 4
@shindandan
 

Shin Da-eun tạo vẻ ngoài mùa hạ với chiếc váy họa tiết kẻ caro màu xanh. Trang trí viền không cân đối tạo thêm cảm giác ấn tượng. Khi kết hợp áo khoác ngoài với một chiếc váy có chi tiết mạnh mẽ, bạn có thể hoàn thiện phong cách ổn định bằng cách tạo cảm giác thống nhất về màu sắc.

Mùa của Váy liền đã trở lại và những gợi ý về chiếc váy siêu xinh này của các sao Hàn cho mùa hè 2021 - ảnh 5
@hyoyeon

Một khoảnh khắc ăn ảnh của Sun Hyoyeon khi mặc một chiếc váy kỳ lạ tương phản với phông nền cổ điển. Cô mặc một chiếc váy với tay áo phồng tròn và một đường dây chuông làm nổi bật vòng eo hẹp.

Mùa của Váy liền đã trở lại và những gợi ý về chiếc váy siêu xinh này của các sao Hàn cho mùa hè 2021 - ảnh 6
@ lee.hyunyi

Lee Hyun-i mặc áo sơ mi trắng trong chiếc váy mini trễ vai có phom dáng độc đáo và đi bốt dài màu lạc đà. Kiểu dáng tinh tế, nhấn mạnh ấn tượng thanh lịch dường như là một ví dụ điển hình cho những người có gu thẩm mỹ hiện đại.

Mùa của Váy liền đã trở lại và những gợi ý về chiếc váy siêu xinh này của các sao Hàn cho mùa hè 2021 - ảnh 7
@gojoonhee

Khi mặc một chiếc váy để lộ đôi chân, điều quan trọng là chọn giày. Chúng ta hãy nhìn vào diện mạo của Go Jun-hee. Một chiếc váy họa tiết hoa cổ điển kết hợp với giày thể thao được thiết kế theo phong cách cổ điển và tất trắng có thể trông rất tuyệt. Nếu bạn muốn giữ tâm trạng thoải mái, hãy thử mặc một chiếc áo khoác denim hoặc áo hoodie có khóa kéo bên ngoài chiếc váy.

Mùa của Váy liền đã trở lại và những gợi ý về chiếc váy siêu xinh này của các sao Hàn cho mùa hè 2021 - ảnh 8
@Sunmi

Nữ ca sĩ xinh đẹp Sunmi đã gây chú ý khi sử dụng một chiếc túi Oyani tươi sáng phù hợp mùa SS, kết hợp với chiếc váy caro 1 mảnh khoe được vẻ ngoài trong sáng với kiểu tạo dáng đầy nữ tính.

Theo elle.co.kr, mk.co.kr