“Mua 1 phút, bồi thường 30 giây”

Thời Trang Trẻ

Ứng dụng LIAN - Công nghệ bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt nam do Nhà sáng lập Madam Đỗ Thị Kim Liên, đã ra mắt với người tiêu dùng Việt Nam. “Mua 1 phút, bồi thường 30 giây” là thông điệp đơn giản và đầy đủ nhất mà Madam Liên muốn đem đến cho cộng đồng của mình.

1

Tương thích trên hệ điều hành nào?

Ứng dụng này được thiết kế tương thích trên nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Người sử dụng dễ dàng tải về, cài đặt và sử dụng ứng dụng có sẵn trên Google Play và App Store.

Video hướng dẫn cài đặt LIAN: https://drive.google.com/file/d/10dLxpl3NaGGp-km738c9hmXJzz3Gbk1w/view

2

 LIAN là ứng dụng hoàn toàn tự động cho khách hàng. Chỉ trong 1 phút, với 3 bước đơn giản: Tìm hiểu gói sản phẩm; điền thông tin chi tiết gói sản phẩm; thanh toán online, khách hàng có thể hoàn tất việc đăng ký, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử với chi phí cạnh tranh và bảo mật thông tin cao. Việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây.

3

Ứng dụng cho tất cả

Ứng dụng LIAN còn mang đến cho người sử dụng rất nhiều tiện ích ưu việt như: Điện thoại miễn phí khi là thành viên trong nhóm gọi cho nhau. Gọi bằng ứng dụng LIAN đến số điện thoại thông thường được  giảm 50% (theo chi phí nhà mạng), báo nói online, đọc sách trực tuyến, quà tặng âm nhạc, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế,… và nhiều tiện ích hữu dụng khác trong đời sống luôn được cập nhật liên tục.  

LIAN còn góp phần giúp cho giới trẻ, công chức, bà nội trợ, sinh viên,… có thu nhập khi tham gia kinh doanh chủ động và độc lập. Với thiết kế hiện đại và thân thiện, LIAN đã nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng trong thời gian ứng dụng chạy thử nghiệm.  

Ứng dụng LIAN sẽ là minh chứng đầu tiên cung cấp đến khách hàng dịch vụ giá trị có 1 không 2 ở thị trường “mua 1 phút, bồi thường 30 giây”. Đây là chiến lược là đầu tư lâu dài, nghiêm túc và phát triển bền vững hướng đến khách hàng của bà Liên, cố vấn đặc biệt cho VASS.

4

Nhà sáng lập Đỗ Thị Kim Liên

Madam Đỗ Thị Kim Liên đã sống trong nghề bảo hiểm gần 30 năm.Ứng dụng “Mua 1 phút - bồi thường 30 giây” ra đời là niềm khát khao và mơ ước của bà trong thời đại công nghệ phát triển mạnh hiện nay.

5

6

Với thời điểm hiện tại, bà đã đạt được ước mơ và sự thỏa mãn của mình. Madam Liên khẳng định và cam kết với khách hàng, với người tiêu dùng Việt Nam, sẽ đem sản phẩm của mình đến từng ngôi nhà, từng ngõ hẻm, bất kể nơi hải đảo xa xôi để phục vụ cho cộng đồng một cách tốt nhất và nhanh nhất. Thông thường, bất cứ sản phẩm nào cũng sẽ trở nên lỗi thời. Tuy nhiên, bà tin với LIAN, cho dù là 10-20 hay 30 năm sau vẫn dẫn đầu kỷ nguyên hiện tại. Ngoài ra, bà Kim Liên cũng cam kết đảm bảo tính pháp lý của sản phẩm bằng chữ ký số và sử dụng công nghệ Blockchain để bảo mật thông tin cho khách hàng.

7

8

Để đảm bảo vấn đề chăm sóc khách hàng, ứng dụng LIAN dùng AI, tức là trí tuệ và Big Data nhân tạo. Để đảm bảo về vấn đề huấn luyện, hỗ trợ thường xuyện cho đại lý và người bán hàng, dùng Voice ID và hệ thống e-learning để liên tục đào tạo, cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất cho người bán hàng nhằm tránh sự lỗi thời và luôn dẫn đầu kỷ nguyên hiện tại. Đặc biệt, LIAN dùng công nghệ từ những đối tác hàng đầu Việt Nam và Thế giới như: Google, NAPAS, Viettel, VTC và ECP cùng đáp ứng tối đa nhu cầu người tiêu dùng. 

Tham khảo về ứng dụng: www.lianvass.com.