Phong cách

Mũ Fedora sống lại trên sàn diễn Dior Fall Couture 2017

04/07/2017 08:42 GMT+7

Chiếc mũ từng khuấy đảo làng thời trang thế giới trong một khoảng thời gian dài tưởng chừng đã bị lãng quên, nay được tái sinh trong buổi trình diễn bộ sưu tập AW17 Dior Couture tại Paris của Maria Grazia Chiuri - Giám đốc Nghệ thuật của Christian Dior. Sự trở lại đầy đột ngột khiến giới mộ điệu từng thời mê đắm chiếc mũ fedora đầy tính thơ không thể ngồi yên.

(Lược dịch từ elle.com; ảnh: Christian Dior A/W Couture 2017 )

 

T6

 

Fedora một kiểu mũ phù hợp cho cả nam lẫn nữ vừa mang vẻ nữ tính của mũ rộng vành kết hợp nét mạnh mẽ của mũ phớt cổ điển. Chiếc nón này đã được rất nhiều người nổi tiếng ở kinh đô Điện Ảnh Hollywood như Rihana,  Justin Timberlake, Bruno Mars, Janelle Monae cực kì yêu thích vì sự cá tính và sành điệu.

 

T2

 

T3

 

T4

 

Trong suốt buổi trình diễn, Dior người xem đắm mình trong không khí của những năm 1930, với cảm hứng từ những nhà thám tử trinh thám, Dior đã lựa chọn tông màu tối giản cho làm chủ đạo cho trang phục đi cùng chiếc mũ fedora để tăng cảm giác bí ẩn và hồi hộp. Buổi diễn lần này của Christian Dior hoàn toàn chiếm được cảm tình và ấn tượng của người yêu thời trang.

Top
Top