Ms.Shirley Eng được vinh danh tại Asean’s Top Leader Award 2018

Thời Trang Trẻ

Với những thành tích hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho sự phát triển và tiến bộ của phụ nữ trong suốt thời gian vừa qua, nữ doanh nhân Shirley Eng – Giám đốc của Wolverine Global Marketing SND BHD đã xuất sắc được vinh danh trong Top 10 nữ lãnh đạo tiêu biểu để nhận giải thưởng Asean’s Top Women Leader Award 2018 nằm trong khuôn khổ của sự kiện WLIN & BSIN Business Festival diễn ra vào ngày 28.29/8 tại Laguna Lăng Cô – Huế. 

1

Bà Shirley Eng hiện là người sáng lập Wolverine đã hoạt động trong ngành làm đẹp trong 27 năm qua và làm việc rất gắn bó với Canai International trong 10 năm qua, cô là người đã giúp CANAI International thành lập thị trường Malaysia. Trụ sở chính đặt tại Kuala Lumpur với 2 Trung tâm điều hành tại Penang và Johor cũng như 14 cơ sở đại diện trên khắp Malaysia.

2

Công ty Canai International nơi bà đang làm việc là một công ty chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng chăm sóc da và tóc cho phụ nữ. Là đơn vị lâu đời, uy tín và có mặt trên nhiều quốc gia, công ty Canai ngày càng khẳng định vị trí và vai trò của mình khi vừa lấn sân sang lĩnh vực thời trang và giành được nhiều tình cảm của khách hàng và đối tác bới nó đem lại nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến cho khách hàng một vẻ ngoài tự tin, đặc biệt đảm bảo và cải thiện sức khỏe cho người sử dụng. Các đối tác hiện nay của Canai đang được mở rộng ra rất nhiều nơi, không chỉ ở Hồng Kông mà còn tấn công rộng khắp Châu Á như Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan, Macau, Indonesia, Thái Lan và Hàn Quốc và sắp tới là tại thị trường Việt Nam. Khó có thể phủ nhận rằng, chính tầm nhìn chiến lược rộng khắp cùng với những cống hiến miệt mài của nữ doanh nhân đa tài Shirley Eng đã góp phần mang đến những thành công nhất định cho Canai International ở thời điểm hiện tại.

3

Chia sẻ với chúng tôi về những cảm nhận khi được vinh danh tại buổi lễ, nữ doanh nhân Shirley Eng chia sẻ: “Tôi rất vui và thực sự bất ngờ khi những cống hiến của mình trong khoảng thời gian vừa qua được công nhận.  Đây sẽ nguồn động lực to lớn giúp tôi tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của Canai International  nói riêng và của cộng đồng phụ nữ nói chung trong thời gian sắp tới”

4

Ms. Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC sự kiện trao giải Asean’s Top Leader Award 2018 cho Ms. Shirley Eng

5

Ms. Shirley Eng đại diện He & ME Canai nhận giải “The Best Brands Chosen By BSIN & WLIN”

Có thể nói rằng, nữ lãnh đạo Shirley Eng hoàn toàn xứng đáng với vị trí Top 10 của giải thưởng Asean’s Top Leader Awards 2018  bởi những cống hiến  của mình trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Xin chúc cho bà Shirley Eng luôn vui, khỏe, trẻ, đẹp và những dự án sắp tới của bà sẽ thành công rực rỡ.