Mrs Cindy Hồng Thy thăm lại quê hương

Thời Trang Trẻ

Tân Hoa hậu Cindy Hồng Thy và trưởng ban tổ chức cuộc thi Mss & Mrs Vietnam Europe 2017 - Mrs Tracy Hằng Nguyễn cùng các thí sinh vừa có chuyến thăm và tặng quà cho bà con nghèo tại Chợ Gạo, Tiền Giang.

Cuộc thi "Miss & Mrs Vietnam Europe" (Hoa hậu và Hoa hậu Phu nhân tại Châu Âu) vừa được tổ chức thành công tại Birmingham, UK vào trung tuần tháng 5/2017.

Những ngày cuối tháng 6/2017, sau những ngày căng thẳng làm việc cật lực cho cuộc thi, trưởng ban tổ chức cuộc thi Mrs Tracy Hằng Nguyễn, Mrs Cindy Hồng Thy và các thí sinh đã có chuyến trở về Việt Nam, thăm lại quê hương Chợ Gạo, Tiền Giang.

1

Mặc cái nắng gay gắt, áo ướt đẫm mồ hôi nhưng tất cả mọi người đều, hăng hái, nhiệt tình tham gia hoạt động thiện nguyện với nụ cười trên môi

2

Bà con được nhận quà tại Chợ Gạo rất vui và cảm động khi thấy Tân Hoa hậu Cindy Hồng Thy về thăm làng quê

Trong chuyến đi này, đoàn các Hoa hậu đã tặng nhiều quà là các sản phẩm điện gia dụng như bình đun nước, nồi cơm điện, thuốc cảm, trà túi lọc cho nhiều bà con nghèo đang sinh sống tại địa phương. Đây chính là tâm huyết của Mrs Cindy Hồng Thy bởi Chợ Gạo, Tiền Giang là quê hương nơi tân Hoa hậu được sinh ra.

Ngoài hai Hoa hậu, chuyến đi còn có sự tham gia của các thí sinh khác như Người đẹp thân thiện Mạc Thị Giàu, Người đẹp áo dài Thùy Linh, chị Thảo Huỳnh cùng người thân của các thí sinh. Chuyến đi cũng nhận được sự đóng góp ủng hộ của thí sinh Hoàng Ngọc Tiệp (Đài Loan), MC Trường Nguyên, công ty Greenpath và ông bà dược sĩ Huy Toàn…

3

Tracy Hằng Nguyễn, Tân hoa hậu Cindy Hồng Thi cùng các thí sinh của cuộc thi Miss & Mrs Vietnam Europe 2017

4

Một người dân nhận quà từ tay Mrs Tracy Hằng Nguyễn

5

Tân Hoa hậu Cindy Hồng Thy tại sự kiện