Chân dung

Mr Siro sản xuất MV cho “gà mới”

19/01/2016 03:16 GMT+7

Ca, nhạc sĩ “Lắng nghe nước mắt” Mr Siro vừa ra mắt MV mới toanh cho anh thực hiện và sản xuất cho gà mới-ca sĩ Việt kiều Đức Bình Minh Vũ .

Bài: Đà Thư

 

224B3501

 

Đó là MV “Don’t come back" do chính tay ca, nhạc sĩ “Lắng nghe nước mắt” Mr Siro, cũng là thầy của anh, quay ròng rã suốt 4 ngày. Dẫu không sở hữu ngoại hình điển trai nhưng Bình Minh Vũ cũng đã chinh phục được phần đông khán giả bởi chất giọng đầy cảm xúc, tự sự, sâu lắng len lỏi trong tâm hồn của những người yêu nhạc. “Don’t come back” là sản phẩm đầu tiên trong năm 2016 của Bình Minh Vũ, anh hứa hẹn sẽ có nhiều sự thay đổi, “tấn công” đến khán giả với nhiều dự án hơn.

 

224B3491

 

Bình Minh Vũ cho biết: "Chọn RnB cho sản phẩm mới này trước tiên cũng là vì lòng đam mê dẫu rằng xu hướng âm nhạc hiện nay tại Việt Nam là dòng nhạc EDM. Vì anh Siro là nhà sản xuất nên mọi bản nhạc đều được anh yêu cầu khắt khe và kiểm tra, mài dũa rất kĩ lưỡng. Độ sâu sắc từ các sản phẩm của Siro thì khán giả đều đã biết nên của tôi cũng không ngoại lệ. Và cũng có chút lợi thế là đa số những bài hát mà tôi có tham gia về phần ca từ thì cũng là câu chuyện mà chính tôi từng trải qua hoặc chứng kiến từ bạn bè, người thân xung quanh mình nên cảm xúc hoàn toàn xuất phát từ tâm. Tôi không bất chấp, khẳng định sản phẩm âm nhạc của tôi hay nhưng tôi có thể khẳng định nó rất thật."

Nam ca sĩ việt kiều cũng cho biết để sở hữu được MV “Don’t come back” đẹp như tranh vẽ không phải là điều dễ dàng ở Châu Âu. Những khó khăn khi thực hiện MV không chỉ riêng anh mà anh Siro cùng ê-kip đã phải cất công từ Việt Nam sang Đức, rồi tìm hiểu các vấn đề về nguyên tắc, luật pháp, vận chuyển máy móc… Rất nhiều khó khăn vô hình khác mà mình khó có thể liệt kê ra cũng như không biết hết được.

 

{gallery}Content/chan-dung/showbiz/2016_01_w3/Binh_Minh_Vu:300:300::2{/gallery}

 

 

Top
Top