Chân dung

Mr. Đàm nép trong khán đài đợi chúc mừng sinh nhật Mỹ Tâm

18/01/2016 09:41 GMT+7

Dù không phải là khách mời trong liveshow Ô Cửa Màu Xanh nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn bất ngờ đến và tặng quà cho Mỹ Tâm.

Bài: Trường Giang | Ảnh: Hồ Kim

 

Đàm Vĩnh Hưng bí mật đến sớm, anh đứng lặng lẽ bên trong một góc khán phòng và sau đó bất ngờ xuất hiện làm Mỹ Tâm vô cùng ngạc nhiên và xúc động. Không những vậy món quà anh mang đến cho Họa mi tóc nâu cũng bất ngờ không kém. Anh đã mời 35 em nhỏ, mặc trang phuc được thiết kế giống trang phục của Mỹ Tậm kèm theo đó là những đóa hoa hồng với màu mà Mỹ Tâm yêu thích cùng lên sân khấu để chúc mừng cô. Đây có lẽ là bất ngờ lớn nhất đối với Mỹ Tâm trong liveshow Ô cửa màu xanh  được cô tổ chức ngay dịp sinh nhật thứ 35 của mình.

 

IMG 8695

 

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Năm nào cũng vậy. Dù bận rộn như thế nào cũng có măt tham dự sinh nhật của “bé”, Hưng có nhiều dự tính hơi bạo lực chút nhưng nghĩ lại không nên, sợ làm bé khó chịu. Hôm nay khó khăn lắm mới mặc được bộ đồ màu giống Mỹ Tâm và anh biết chắc sẽ không bao giờ được đứng gần Mỹ Tâm trong bộ trang phục cưới.”

Mỹ Tâm xúc động: Cảm ơn anh Hưng, em rất xúc động, anh là một người anh, đồng nghiệp và người ấy. “Người ấy” muốn nghĩ sao nghĩ, chú hay bác gì đó tùy mọi người nghĩ, mà sao giống như đang đám cưới vậy, có đầm ,có vest  như đồ cưới, con nít rồi còn hoa hồng trắng nữa, Tâm tưởng tượng đây như một lễ cưới.”

 

IMG 8717

 

Mỹ Tâm đã có một liveshow mang tên Ô cửa màu xanh để kỉ niệm sinh nhật lần thứ “25” của mình vào tối ngày 16 -1 tại nhà hát Hòa Bình. Dưới sự dàn dựng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, đêm nhạc đã đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác. Trong liveshow, Mỹ Tâm trình bày khoảng 24 ca khúc, từ những ca khúc quen thuộc như: Ước gì, Chuyện như chưa bắt đầu, Tình yêu chưa nói, Sai...đến các ca khúc mới mà lần đầu cô biểu diễn cho khán giả như: Đôi mắt màu xanh, Sầu lẻ bóng. Dù không có MC dẫn dắt chương trình, Mỹ Tâm vẫn làm chủ sân khấu, các tiết mục kết nối với nhau liền mạch và tinh tế.

Một phần doanh thu từ đêm nhạc sẽ được trích ra để phục vụ cho các hoạt động từ thiện vào dịp cuối năm của Họa mi tóc nâu.

{gallery}Content/tin-tuc/su-kien/2016_01_w3/Dam_Vinh_Hung:250:300::2{/gallery}

 

 

Top
Top