Mr Đàm lại… hát lố giờ

Thời Trang Trẻ

Hầu như trong các đêm nhạc riêng của mình, Đàm Vĩnh Hưng luôn hát nhiều hơn dự kiến một cách tự nguyện, và đêm nhạc "Biển tình" mà anh thực hiện tại một resort ở Phan Thiết là ví dụ mới nhất.

Bài: Đà Thư

BIL 1372

Mr Đàm đã hát hơn 3 tiếng đồng hồ với hơn 25 ca khúc - bằng thời gian mà các ca sĩ thực hiện một liveshow lớn. Các ca khúc anh trình bày là những bài hát đa dạng về thể loại: "Anh Còn Nợ Em", "Tình Nhạt Phai", "Say Tình", "Đợi Em Trong Mơ", "Như Đã Dấu Yêu", "Anh Nhớ Em Vô Cùng", "Biển Tình"… Đây được xem là một đêm nhạc tạp kĩ, Mr Đàm không chú trọng  hát một dòng nhạc mà anh kết hợp từ nhạc xưa, tiền chiến cho đến nhạc trẻ và các bản remix. Mặc dù đã chuẩn bị danh sách ca khúc nhưng khi ra sân khấu, Đàm Vĩnh Hưng thường dựa vào không khí của khán giả để linh hoạt trong việc chọn bài.

BIL 1519

Khi xuống sân khấu giao lưu, anh bắt gặp hai khán giả người Nga và người Pháp nên Mr Đàm đã ngẫu hứng hát tặng "Triệu Đóa Hoa Hồng" (nhạc Nga lời Việt) và "Lạc Mất Mùa Xuân" (nhạc Pháp lời Việt) để tặng riêng cho hai khán giả đặc biệt này. Bên cạnh đó, anh cũng có màn song ca với một khán giả bị mù cả hai mắt trong ca khúc "Đợi Em Trong Mơ" - đây là một cậu bé rất mê giọng hát của Mr Đàm. Khi biết vị khán giả nhí cũng có mặt trong đêm nhạc, anh liền mời em lên hát chung.

Sự máu lửa, nhiệt tình và hết mình của Mr Đàm luôn là một thứ “đặc sản” ở anh, giúp anh lấy được thiện cảm cũng như sự ủng hộ từ khán giả.

BIL 1211