Movenpick HN giới thiệu chương trình ẩm thực biển mới lạ

Thời Trang Trẻ

Đến với nhà hàng Mangosteen-khách sạn Movenpick Hà Nội mùa hè này, thực khách sẽ có dịp thưởng thức một chương trình ẩm thực biển vô cùng đặc sắc với các món hải sản tươi ngon mang phong vị đặc trưng của nền ẩm thực đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Thực đơn ẩm thực biển được bếp trưởng khách sạn Movenpick Hà Nội chọn lọc gồm những món ăn sử dụng nguyên liệu chính là các loại hải sản vỏ cứng có hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao, được chế biến theo phong cách ẩm thực từ khắp năm châu, bao gồm Gỏi sò điệp Ceviche, Cua Alaska với tartar bơ và dưa leo, Vẹm Kinkawooka vùng Nam Úc, Tôm sú chế biến kiểu Tây Ban Nha... Thực đơn ẩm thực biển được phục vụ tại nhà hàng Mangosteen từ 21/04/2018 đến 20/06/2018.

Shell dishes around the world Mangosteen
Vietnamese Tapas Promotion Lounge 83 1
Vietnamese Tapas Promotion Lounge 83 2

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tìm một nơi chốn yên bình để ngồi nhâm nhi ly đồ uống yêu thích sau một ngày dài làm việc căng thẳng. Hãy đến với Lounge 83 của Khách sạn Movenpick Hà Nội để thưởng thức ly rượu thơm và nhấm nháp chút đồ ăn nhẹ trong thực đơn “Hương vị Việt thân quen”, được bếp trưởng của khách sạn chọn lọc và giới thiệu. Những món ăn Việt luôn được biết đến với hương vị hấp dẫn mà thanh nhẹ và tốt cho sức khỏe. “Hương vị Việt thân quen” bao gồm các món gà nướng cuốn lá nếp, chả mực Hạ Long dùng kèm tương ớt ngọt, nem cuốn cá hồi với sốt chua ngọt và nhiều món khác. Thực đơn đặc biệt này được phục vụ tại Lounge 83 từ 21/04 đến 20/06/2018.

Khách sạn Movenpick Hà Nội – Tel: +84 24 3822 2800, máy lẻ: 6101