Thời trang nghề & nghiệp

Mothercare sắp khai trương cửa hiệu đầu tiên tại Việt Nam

10/04/2018 02:55 GMT+7

Mothercare được biết đến là nhà bán lẻ hàng đầu thế giới trong ngành hàng Mẹ & Bé, sẽ khai trương cửa hiệu đầu tiên ở thị trường Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 21/4/2018.

 

Mothercare 11 WelcomeToTheClub


 Cửa hàng đầu tiên của Mothercare toạ lạc tại Crescent Mall ,TPHCM. Với diện tích 286m2, Mothercare sẽ là nơi hội tụ đầy đủ các dòng sản phẩm tiêu chuẩn Anh Quốc dành cho mẹ trong suốt thai kỳ lẫn giai đoạn ở cử và em bé sơ sinh đến 5 tuổi. Nhận thấy Việt Nam là một thị trường mới tiềm năng trong ngành hàng Mẹ và Bé, Mothercare mong muốn mang đến những sản phẩm đa dạng, thiết kế sáng tạo, chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của các gia đình Việt Nam.

 

MothercareVN

 

Ra đời tại Anh từ năm 1961, với lịch sử hoạt động hơn nửa thế kỷ, Mothercare đã có 1,300 cửa hàng tại 61 quốc gia khắp châu Âu, châu Á, Trung Đông và châu Mỹ Latin. Riêng tại châu Á đã có 237 cửa hàng đặt tại Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Thái Lan, Malaysia, Phillipines, Indonesia... Đặc biệt những thị trường khó tính như Singapore, Hong Kong, Mothercare vẫn chinh phục và trở thành thương hiệu yêu thích nhất trong lĩnh vực này. Qua đó chứng tỏ, Mothercare đã thành công trong việc chiếm trọn tình cảm của hàng triệu bà mẹ trên toàn thế giới. Trong giai đoạn đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam, Mothercare sẽ tập trung những sản phẩm mới, sáng tạo và độc đáo nhất dành cho các bé dưới 5 tuổi.

 

Top
Top