Thời trang 24/7

Một số xu hướng giày, dép đáng đầu tư cho năm 2021

Kim Chung
chungnguyenkimttt@gmail.com
11/01/2021 19:00 GMT+7

Chúng ta đang mong chờ nhiều thứ trong năm mới và một phụ kiện không thể thiếu được đó là giày dép. Những kiểu giày, dép ấm cúng, tiện lợi và mang những kiểu dáng chắc chắn sẽ là xu hướng của năm 2021.

Dép đi trong nhà
Mặc dù chúng ta có thể sẽ bắt đầu một năm mới khá thoải mái ở nhà, nhưng đôi chân của bạn cũng xứng đáng được thoải mái bằng những đôi dép đi trong nhà hiện đang tạo cơn sốt trên thị trường này.
 
Dép lông Waverly
Là sản phẩm bán chạy nhất hiện tại, đôi dép này là món quà hoàn hảo cho bất kỳ ai . Được thiết kế để đi ở nhà và khi chạy việc vặt.
Dép Casa Clara Frankie
Đây thực sự là một phát hiện tuyệt vời nếu bạn đang muốn tạo lại phong cách lấy cảm hứng từ Ralph & Russo. Một màu sắc nổi bật luôn là một ý tưởng hay.
Boot kỵ sĩ
Đôi giày cưỡi ngựa này đã đi thẳng ra khỏi đường băng Prada và đi vào trái tim của bạn.
 Boot cao cổ bằng da
Đây là đôi boot mang phong cách cổ điển của Chloé. Nó ghi dấu ấn là một trong những đôi boot cưỡi ngựa tuyệt vời của thương hiệu này.
 Sandals BV Spiral Thong
Một đôi sandal đế bệt độc đáo xuất hiện ngay trên sàn diễn của Bottega Veneta. Các dây đai xoắn ốc sẽ ôm sát cổ chân của bạn một cách trang nhã để tạo hiệu ứng kéo dài tối đa cho đôi chân.
Giày da lộn gót nhọn
Đây là kiểu giày hoàn hảo cho văn phòng hoặc buổi tối hẹn hò, chiếc giày cao gót ngọt ngào này sẽ khiến bạn bè của bạn phải ghen tị.
 Đôi boot miền Tây hoang dã
Cho dù phong cách đồng quê của bạn là Little House on the Prairie hay Indiana Jones, đây là đôi bốt thực sự có thể phù hợp với bất kỳ tủ quần áo nào.
 Leesta Boot
Sự nổi bật trên đường băng mà đôi boot này mang lại sẽ khiến bạn  cảm thấy thích thú.
Sandal mắt xích 
 
Sự tinh tế của những đôi sandals khi được trang trí bằng mắt xích là cách hoàn hảo để nâng tầm đôi chân của bạn.
 
Theo harpersbazaar, whowhatwear, elle
 
 
 
 
 
Top
Top