Video

Mốt quyến rũ nhất hè 2022: áo, váy, bikini đan dây chéo tôn đường cong triệt để

Uyên Tâm
uyencam1234@gmail.com
08/07/2022 19:00 GMT+7

Ngoài những đường may cắt xẻ hiểm hóc, bộ trang phục được nâng tầm lên trông thấy bởi những sợi dây chéo, thắt nút ở vòng 1, vòng 2. Mốt đan dây, thát chéo được nhiều sao trên thế giới ưa chuộng.

Mốt đan dây được sử dụng rộng rãi, không chỉ từ váy dài, áo, quần mà các kiểu bikini cũng được biến tấu mới mẻ hơn qua những lỗi thắt nút, đan chéo.

Diện mốt đan dây, thắt chéo từ áo, váy đến bikini cho mùa hè tôn đường cong cơ thể triệt để

Một trong số đó phải nhắc đến những thiết kế đầu tiên của NTK Nensi Dojaka, khi trước đó Olivia Culpo mặc váy dài hai mảnh được cột gọn sang hai bên hông.

Hay gần đây nhất, Jennifer Lopez cũng không ngần ngại khoe đường cong cơ thể đầy quyến rũ qua trang phục kiệm vải hết nấc.

Khoác lên mình bộ nội y bằng vải lưới cùng dây chuyền Dolce Gabbana đắt đỏ, người đẹp tạo cá tính qua lối thiết kế dây chéo ở phần áo và quần.
Tương tự, Bella Hadid cực kỳ quyến rũ trong chiếc váy dài ôm sát cơ thể.

Điểm nhấn cho trang phục là phần dây đan chéo phía trước, cùng lối phá cách tạo tua rua ở chân váy.

Mốt đan dây được sử dụng rộng rãi , không chỉ từ váy dài, áo, quần mà các kiểu bikini cũng được biến tấu mới mẻ hơn qua những lỗi thắt nút, đan chéo.

Nhiều người đẹp thế giới ưa chuộng lối thiết kế này bởi sự độc đáo, quyến rũ.

Từ việc đan dây, thắt nút, kết sợi thành từng mẫu áo, váy tinh tế, những thiết kế này tuy kén người mặc nhưng sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho những cô nàng ưa thích sự phóng khoáng, quyến rũ.

Nguồn: Instagram Olivia Culpo, Jennifer Lopez, Bella Hadid, Lily Aldridge

Top
Top