Một cuộc thi chỉ dành do các doanh nhân có nhan sắc

Thời Trang Trẻ

Đó là Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017, cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân có tuổi đời từ 22-55 đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Thí sinh tham gia cuộc thi phải đảm nhận chức danh Phó Giám đốc trở lên cùng chiều cao tối thiểu 1m58, có sức khỏe, đạo đức tốt, đang điều hành công ty, doanh nghiệp đã và đang hoạt động từ 06 tháng trở lên.

Bài: Đà Thư

-am V nh H²ng 4

Đặc biệt, thí sinh phải có năng khiếu trong các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực, may vá, võ thuật... và chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính. Các thí sinh đã từng đạt danh hiệu Hoa hậu, Á hậu, Hoa khôi, Á khôi, Người đẹp Thứ Nhất tại các cuộc thi sắc đẹp tổ chức trong các năm 2016, 2017 do Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch cấp phép sẽ được đặc cách bước vào vòng Bán kết khu vực của cuộc thi.

IMG 7561

Giám khảo cuộc thi có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Jennifer Phạm, Á khôi Thanh Hương, bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Xuân Trường… Siêu mẫu Lại Thanh Hương và Vũ Hoàng Việt sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên catwalk.

Thf sinh tham gia ch²ng tr nh 1

Bác sĩ Thẩm mỹ Đỗ Xuân Trường - Giám khảo cuộc thi cho biết: "Chúng tôi đặt ra tiêu chí rất rõ ràng "Hoa đẹp là hoa tươi. Hoa phải tươi thì hoa mới đẹp". Dựa trên tiêu chí ban tổ chức đưa ra, chúng tôisẽ tiếp cận thí sinh, giao tiếp với họ, kiểm tra về chỉ số cơ thể... Dĩ nhiên mình không thể đòi hỏi chỉ số hình thể của các thí sinh cuộc thi này phải như các cô 16, 18 hay của các thí sinh đi thi hoa hậu được... do đó chúng tôi sẽ chấm về hình thể, vóc dáng và tinh thần của thí sinh chứ không chấm về chỉ số cơ thể, chỉ số sinh trắc học giống như các cuộc thi hoa hậu thông thường khác".

-am V nh H²ng 8

Đêm Chung kết xếp hạng và trao giải Cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017 sẽ diễn ra trong tháng 10 tại Nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng và sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8.