Phong cách

Một chân dung khác của Em hoa

08/05/2017 04:52 GMT+7

Sau khi đem bộ sưu tập "Em hoa" chu du qua nhiều sàn diễn thời trang quốc tế, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã dành riêng cho bộ sưu tập mới nhất của mình một không gian khác, đó không phải là những sàn catwalk quen thuộc, mà là bờ biển hoang sơ đầy nắng gió.

Photographer: Tuấn Fr - Hair & Make-up Artirst: Đinh Trần

Prop and Assistant: Cong Cong - Model: Phí Phương Anh

Costumer: Nguyễn Công Trí

 

Với tổng thể màu sắc, ánh sáng, không gian, bố cục… kết hợp với chuyển động & biểu cảm của người mẫu, những bức ảnh thời trang luôn mang đến một tầng nghĩa sâu xa hơn, đôi khi khác biệt với dụng ý ban đầu của nhà thiết kế, nhưng lại là sự cộng hưởng thú vị giữa các khối óc sáng tạo. Nhà thiết kế Công Trí biết rõ điều đó, khi gửi bộ sưu tập mới của mình vào người mẫu nhí Phí Phương Anh.

 

emhoa 15

 

emhoa 5

 

 

emhoa 2

 

emhoa 3

 

emhoa 4

 

Bộ ảnh như những mảnh ghép trong chuyến du hành kỳ lạ của một “Em Hoa” nhỏ bé, giấu mình trong những bộ quần áo rộng thênh thang, trên lưng vác đầy những bông hoa đầy màu sắc, lang thang giữa một vùng đất xa xôi chỉ có đất, cát, nắng, gió và biển mênh mông. “Em Hoa” buông mình theo những ngọn gió biển, cho những khóm hoa bung trổ trên lưng tắm mình trong ánh nắng chói chang miền nhiệt đới.

 

emhoa 17

 

emhoa 16

 

emhoa 8emhoa 9

 

emhoa 12

 

emhoa 13

 

Nàng thơ được cả Công Trí lẫn Tuấn FR chọn mặt gửi vàng là người mẫu Phí Phương Anh. Với cơ thể mình hạc xương mai đúng tiêu chuẩn khắt khe của thời trang cao cấp, Phí Phương Anh khoác lên mình những thiết kế oversized nổi bật trong “Em Hoa”, lọt thỏm giữa khung cảnh thiên nhiên điêu tàn mà cực kỳ hùng vĩ của vùng hoang địa khô cằn sát bên bờ biển. 

Những bông hoa thêu 3D được cắt tỉa và đính kết tỉ mỉ  trên thiết kế trông tựa như những mầm sống kiên cường nhất còn sót lại giữa vùng hoang địa, cộng sinh với vóc dáng mong manh của Phí Phương Anh tạo nên sự tương phản thú vị và cuốn hút ánh nhìn.

 

emhoa 7

 

emhoaaaaaa

 

emhoa 11

 

emhoa 14

 

Nếu những góc máy rộng làm nổi bật thêm sự chơi vơi của bản thể “Em Hoa” giữa vùng đất đá khô cằn và mặt biển xanh thẫm mê hoặc, thì những cú zoom cận cảnh và cắt gọt bố cục táo bạo đặc trưng của Tuấn FR lại mang đến chất cảm vô cùng mới lạ cho các thiết kế vốn luôn đầy ắp sự tinh xảo và tầng nghĩa sâu xa của Công Trí.

 

emhoa 10

 

Với biểu cảm tinh tế và cách tạo dáng mềm mại linh hoạt, Phí Phương Anh khá thành công trong việc kết nối và “bắt nhịp” với nhiếp ảnh gia Tuấn FR, người luôn nổi tiếng là yêu chuộng những tạo dáng khác biệt, táo bạo và vượt khỏi khuôn khổ thông thường để lưu lại những khoảnh khắc thời trang độc đáo không bao giờ lặp lại.

 

emhoa 6

 

emhoa 1

Top
Top