Thời trang 24/7

Mong manh, thanh tao và quý giá - lời ca ngợi sự nữ tính đến từ nhà thời trang Thụy Sĩ - MaTereza

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
24/07/2021 11:00 GMT+7

Nhà sản xuất đồng hồ và nữ trang xa xỉ của Thụy Sĩ - MaTereza đã giới thiệu bộ sưu tập trong Tuần lễ Thời trang cao cấp Thu Đông Paris với những kiểu dáng tuyệt đẹp. Bộ sưu tập của NTK MaTereza được lấy cảm hứng từ bài thơ nổi tiếng nước Pháp "Ode à Cassandre" - mong manh, thanh tao và quý giá.

À Cassandre là tên của BST Thu/Đông cao cấp 2021 được MaTereza giới thiệu trong Tuần lễ thời trang cao cấp Paris và đã xuất hiện trên thảm đỏ Cannes.
 
Những chiếc váy từ MaTereza couture Fall / Winter 2021 - 2022 collection là lời ca ngợi sự nữ tính với những đường cắt và hình bóng vượt thời gian.
 
Đối với BST cao cấp Thu Đông 2021, MaTereza sử dụng chất liệu lụa, sa tanh, vải tuyn và trang trí đâu đó bằng những bông hoa cắt tay.
 
Vì đây là thời trang cao cấp nên mỗi chiếc váy đều được may thủ công bằng vải dệt có nguồn gốc từ Pháp và Ý. Vẻ đẹp của những tác phẩm thủ công tuyệt đẹp này là: Mỗi trang phục là một tác phẩm độc nhất vô nhị. 
 
Bảng màu của BST MaTeraza cao cấp Thu Đông 2021 chuyển từ xanh lục thủy sang đen và từ trắng sang đỏ, theo các giai đoạn nở của một bông hoa và cũng có thể là đời người phụ nữ.
 
NTK MaTereza "chơi" với cả đường viền cổ áo và độ trong suốt để tạo ra những chiếc váy khiến ai cũng phải ngoái đầu nhìn theo. Những chiếc váy sang trọng và tôn vinh vẻ đẹp của đôi vai phụ nữ.
 
Mỗi chiếc váy đều được may bằng tay tại Ý, Pháp bởi những người thợ may tài năng. Sự tận tâm và tỉ mỉ đến từng chi tiết giúp cho mỗi trang phục trong BST trở nên đặc biệt và độc đáo. Tereza Mahmuti Mujota - từ NTK thiết kế kim hoàn và đồng hồ sang trọng, đã xuất sắc khi nhảy sang lĩnh vực thời trang cao cấp. Cô kết hợp niềm đam mê của mình, cùng sự sắc sảo, tinh tế trong các lựa chọn và việc hiện thực hóa trong từng mẫu sáng tạo đã đưa cô đến với kinh đô thời trang Paris trong Tuần lễ Thời trang Thu Đông cao cấp 2021.
Theo  Matereza, Mylifeonandofftheguestlis
Top
Top