Món quà dễ thương mùa Vu Lan

Thời Trang Trẻ

30 giọng ca nhí là ca sĩ, diễn viên, người mẫu, mc nhí…, trong đó có rất nhiều con của những nghệ sĩ nổi tiếng đã cùng nhau hát trong một MV đặc biệt mừng mùa Vu Lan , mang tên Mẹ.

me

Đây là dự án âm nhạc cộng đồng mà  người khởi xướng là ca sĩ, nhạc sĩ Quách Beem. Anh cho biết đây là dự án âm nhạc cộng đồng thứ 2 mà  anh ấp ủ từ lâu, sau khi hoàn thành dự án âm nhạc cộng đồng Đạo làm con.  Mẹ là ca khúc được Quách Beem sáng tác vào khoảng đầu năm 2014. Trong một lần đi diễn về khuya, anh tình cờ nhìn thấy hình ảnh một người mẹ đẩy con đi trên chiếc xe cũ để nhặt phế liệu mưu sinh. Hình ảnh đó khiến anh thức đến 5h sáng để hoàn thành ca khúc.

Góp giọng trong MV là các giọng ca nhí: Nguyễn Hoàng Quân (bé Ben); Quách Phú Thành (ca sĩ nhí), Gia Quý, Gia Bảo, Ngân Chi, Thảo Ny, Ben Lee, Bảo An (ca sĩ nhí), Gia Khiêm (ca sĩ nhí), Thiên Minh (Con trai nghệ sĩ Cát Phượng), Cát Vi, Mỹ Ngân, A Pù (diễn viên nhí), Tú Như (MC, diễn viên nhí), Nhã Trúc(diễn viên kiêm người mẫu nhí), Nhã Uyên (diễn viên kiêm mẫu nhí), Hữu Khang, Trường An (Tiếu lâm tứ trụ nhí)… “Mỗi mùa Vu Lan đến, người ta thường dành những điều ý nghĩa nhất cho người mẹ của mình, người đã suốt một đời tần tảo, không quản nắng mưa, vất vả để nuôi con khôn lớn thành người. Và video âm nhạc cộng đồng với sự góp mặt của 30 giọng ca nhí sẽ góp phần lan toả thông điệp về sự tri ân.

quach-beem cung dien vien nhf Thanh M

“Tôi mong muốn khi nghe ca khúc này, ai cũng sẽ cảm nhận và hiểu được hết điều thiêng liêng mà mẹ đã dành cho mình. Mong rằng mọi người sẽ hiếu thảo, thương yêu quan tâm, chăm sóc mẹ mình hơn. Cố gắng sống thật tốt, có ích cho xã hội và thành công để không phụ công lao mà mẹ đã sinh thành và dưỡng dục”, Quách Beem tâm sự.