Valentine đã đến gần kề, đây là cơ hội để các cặp đôi thể hiện sự yêu thương dành cho nhau. Bộ sưu tập bánh kem Valentine 2019 “Heart To Heart” của BreadTalk sẽ mang hai bạn đến gần nhau hơn.

Lấy chủ đề "Heart To Heart" - "Từ trái tim đến trái tim" để biểu trưng cho sự gắn kết giữa hai tâm hồn vào dịp lễ Tình nhân, BreadTalk gửi đến những đôi yêu nhau những chiếc bánh thể hiện đúng ý nghĩa của tình yêu, đó chính là sự gắn kết "Từ trái tim đến trái tim".  Có đến 3 sự lựa chọn đầy ngọt ngào dành cho bạn.

Right Beside You, hình ảnh đôi thiên nga minh chứng cho một tình yêu chung thủy được đặt trên chiếc bánh bông lan sô-cô-la bao phủ bên ngoài là pudding và kem sô-cô-la như lời khẳng định của người tặng gửi đến người được tặng: chúng ta sẽ luôn bên nhau! Giá: 300.000đ.

Valentine 2019 BreadTalk 1

Chocolatey Heart, trái tim sô-cô-la trắng được đặt trên chiếc bánh hình trái tim sô-cô-la lớn kết hợp với hương vị nồng nàn của rượu cognac vị cam và hạnh nhân như thể hiện 2 trái tim đang hòa làm một, anh sẽ mãi là chỗ dựa vững chắc dành cho em, một lời ngụ ý đầy ý nghĩa ngọt ngào. Giá: 320.000đ.

Salted Caramel Pistachio Delight, lãng mạn theo phong cách Pháp với sự pha trộn độc đáo của nhân nước sốt caramel với kem hạt dẻ và hạt óc chó cùng lớp bánh bông lan vani và phủ bề mặt là bông lan nhuyễn mềm mịn. Điểm nhấn là hình trái tim đỏ rực cùng chung nhịp đập với ý nghĩa trong muôn vạn người chúng ta đã tìm thấy nhau. Giá: 250.000đ.

Hotline: (028) 3775.1726 hoặc hệ thống cửa hàng BreadTalkđể được tư vấn thêm.