Thời trang 24/7

Món phụ kiện thời thượng đang sốt, kính râm từ phim “Ma trận” xuyên không trở về

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
24/03/2022 12:00 GMT+7

Diện mạo mới nhất của Hailey Bieber, người vừa tạo dáng cùng chiếc kính râm phong cách Trinity theo phim “Ma trận” trên Instagram đã gây sốt xình xịch. Siêu mẫu Bella Hadid cũng đã đi đầu xu hướng với các cặp kính nhỏ có tròng mắt màu tối. Những buổi trình diễn thời trang cũng "show" những chiếc kính mang tính biểu tượng này giống như món phụ kiện thời thượng hơn là chiếc kính mát thực thụ.

Những cặp kính mát, kính râm bé xíu trong loạt phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng The Matrix (Ma trận) đang là nguồn cảm hứng đặc biệt cho các tín đồ thời trang thời thượng nhất.

Phong cách Trinity

Những cô gái như Hailey Bieber không lãng phí thời gian khi đề xuất chúng, kiểu kính cô nàng đang đeo theo phong cách Trinity với thấu kính hình bầu dục hơi nghiêng.
Những cặp kính mát Ma trận theo phong cách Trinity là món phụ kiện yêu thích của cô nàng.

Bella có luôn BST về kính Ma trận, không chỉ gồm màu đen truyền thống, mà còn có cả phiên bản kính tròng màu độc đáo…

Áo khoác da theo phong cách sci-fi như những nhân vật của phim The Matrix là cách phối đồ được nhiều tín đồ thời trang lựa chọn để đi cùng cặp kính mát này.

Gigi Hadid chọn cặp kính Ma trận với tròng kính có màu.
Bella Hadid lấy cảm hứng từ kính Neo, với thấu kính màu và gọng cong về phía bên trong.

Với phần mắt kính nhỏ, những thiết kế đặc biệt này giống một món phụ kiện thời thượng nhiều hơn là một chiếc kính mát thực thụ. Và các tín đồ thời trang đình đám nhất thế giới không ngừng săn lùng món đồ độc đáo này.

Xuất hiện mạnh mẽ trên sàn diễn Thu Đông 2022

Emporio Armani Thu Đông 2022.

Koché Thu Đông 2022.

Marrisa Wilson Thu Đông 2022.

Mark Fast Xuân Hè 2022.

Không chỉ tại các buổi trình diễn thời trang Xuân Hè 2022, nơi các NTK đã bầu chọn cặp kính Ma trận là thứ phải có của mùa, mà còn cả trong mùa Thu Đông 2022 - 2023, chúng được xác nhận lại là một trong những phụ kiện tuyệt vời nhất để mặc cùng với áo khoác. Theo một nghiên cứu gần đây của Stylight, kính mát Ma trận đã tăng + 61% tìm kiếm trên Google.

Theo: Vogue, fashionista

Top
Top