Mövenpick kỷ niệm Ngày sô-cô-la thế giới

Thời Trang Trẻ

Tập đoàn khách sạn Mövenpick Hotels & Resorts sẽ kỷ niệm Ngày sô-cô-la Thế giới theo một cách đặc biệt, đem đến những trải nghiệm thú vị tới khách hàng ở mọi lứa tuổi với Giờ sô-cô-la sống động và vô cùng thú vị.

Bài: PV

Giờ sô-cô-la là một trong những điểm nhấn thương hiệu của Mövenpick, được tổ chức hàng ngày tại sảnh của các khách sạn trên khắp thế giới, với đầu bếp trực tiếp thao tác chế biến sô-cô-la từ việc nặn sô-cô-la hình nấm đến trang trí bánh cupcakes. Đây là dịp để khách lưu trú thưởng thức sô-cô-la miễn phí được trình bày theo những cách mới lạ, thể hiện tầm nhìn thương hiệu của Mövenpick Hotels & Resorts “chúng tôi tạo nên khoảnh khắc”.

Chocolate Hour every afternoon at Movenpick Hotels   Resorts 01

Để đánh dấu sự kiện ngọt ngào diễn ra vào ngày 7/7/2018 và cũng để khuyến khích việc tiêu thụ sô-cô-la, các khách sạn và khu nghỉ của Mövenpick trên toàn cầu sẽ giới thiệu một phiên bản đặc biệt của Giờ sô-cô-la với những sáng tạo sô-cô-la mới đầy ấn tượng, mang lại sức sống cho loại thực phẩm kỳ diệu này.

Giờ sô-cô-la cũng giới thiệu thương hiệu sô-cô-la nổi tiếng thế giới của Mövenpick và đưa di sản Thụy Sĩ của công ty đến với cuộc sống, nhằm đem lại những giây phút vui vẻ thưởng thức sô-cô-la cho khách mỗi ngày.

Tại Châu Âu:

- Mövenpick Hotel Hamburg sẽ trưng bày các loại bánh làm từ sô-cô-la bao gồm sô-cô-la nhân hạt, các món tráng miệng và bánh cắt sô-cô-la.

- Mövenpick Hotel Stuttgart Airport mời khách nếm thử các loại sô-cô-la vị cam, sô-cô-la trắng với các loại quả mọng hoặc sô-cô-la rượu vị trứng.

- Khu vực sảnh của Mövenpick Hotel Istanbul tràn ngập đài phun sôcôla và sô-cô-la hình nấm truffle được trang trí bởi các đầu bếp tài năng.

Chocolate Hour every afternoon at Movenpick Hotels   Resorts 02

Tại Châu Phi:

- Mövenpick Resort Soma Bay ở Ai Cập tổ chức trò chơi săn tìm "hạt ma thuật" trong các tác phầm sô-cô-la do đầu bếp khách sạn chế biến.

- Mövenpick Resort & Marine Spa Sousse tổ chức tiệc tự chọn các món sô-cô-la do đầu bếp khách sạn chế biến, cùng các món ngon của địa phương và trái cây theo mùa và mời các em nhỏ của câu lạc bộ trẻ em Little Birds tới vui chơi vào Ngày sô-cô-la Thế giới.

Chocolate Hour every afternoon at Movenpick Hotels   Resorts 03

Tại Châu Á:

- Movenpick Hotel Hanoi sẽ tổ chức buổi tiệc sô-cô-la đặc biệt với các món làm từ sô-cô-la được trưng bày bắt mắt tại Lounge 83 bao gồm: bánh mousse sô-cô-la, caramel sô-cô-la, hoa quả nhúng sô-cô-la, sô-cô-la hình trứng cá và nhiều tuyệt phẩm từ sô-cô-la khác.

- Mövenpick Hotel Đảo Mactan Cebu sử dụng ca cao trồng tại địa phương để tạo ra các món ăn lấy cảm hứng từ Philippines, không chỉ để giới thiệu cho khách các đặc sản địa phương mà còn nhằm mục đích hỗ trợ cho nền nông nghiệp của hòn đảo này…