Mövenpick Hotels & Resorts ra mắt chương trình Mùa hè của bạn

Thời Trang Trẻ

Tập đoàn khách sạn Mövenpick Hotels & Resorts vừa cho ra mắt chiến dịch toàn cầu mới với tên gọi "Mùa hè của bạn". Theo đó, khách hàng có thể tận dụng ưu đãi giảm giá tới 30% chi phí phòng nghỉ, áp dụng cho hệ thống 80 khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn trên toàn cầu.

 
destination

Chương trình mùa hè 2017 của Mövenpick được áp dụng khi khách đặt phòng từ hai đêm trở lên. Các khách hàng đặt phòng trực tuyến cũng sẽ được hưởng phiếu ưu đãi có trị giá 400.000 đồng, có thể sử dụng tại bất kỳ nhà hàng nào thuộc tập đoàn. Với nhiều lựa chọn tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng trải dài từ châu Á, Phi đến Trung Đông và châu Âu, Tập đoàn khách sạn Mövenpick Hotels & Resorts khuyến khích khách hàng tận hưởng tối đa mùa hè của mình bằng ưu đãi giảm giá tới 30% áp dụng cho các lần đặt phòng trực tuyến. Chiến dịch ‘Mùa hè của bạn’ được áp dụng cho các dịch vụ lưu trú tại khách sạn từ ngày mùng 1 tháng 6 đến ngày 31 tháng 8, 2017.

Khách hàng sử dụng dịch vụ phòng nghỉ vào mùa hè này còn có cơ hội trải nghiệm hai chương trình mới được ra mắt của tập đoàn:

  • Chương trình gia đình Mövenpick:  áp dụng trên toàn cầu, cung cấp cho khách hàng khi lưu trú cùng trẻ nhỏ với một loạt các danh mục đồ dùng thiết yếu phục vụ theo yêu cầu của trẻ em, trong đó bao gồm xe đẩy, ghế trẻ em, bình giữ nhiệt, thực đơn lành mạnh cho trẻ, các dịch vụ thân thiện với gia đình, hoạt động địa phương, và chiết khấu đặc biệt khi đặt phòng.
  • Chương trình giúp khách hàng có những giấc ngủ êm: áp dụng tại một số khách sạn thuộc khu vực châu Âu như Đức, Hà Lan và Thụy Sĩ có thể lựa chọn trải nghiệm giấc ngủ êm dịu được đáp ứng riêng biệt cho từng khách hàng.

Toàn bộ hệ thống phòng lưu trú mới đều được trang bị Mövenpick’s YouBed – được đánh giá là hệ thống giường ngủ đầu tiên trên thế giới có tính năng điều chỉnh độ cứng của giường phù hợp với sở thích khác nhau của từng cá nhân – đồng thời bao gồm những vật dụng tiện ích như mặt nạ ngủ, tai nghe, miếng đệm hương oải hương và miếng bịt mắt khi ngủ tránh ánh sáng của các thiết bị điện tử giúp đem lại một giấc ngủ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin chi tiết, truy cập: www.movenpick.com/summer