Thời trang nghề & nghiệp

Model Thùy Dương ( ThyD) “ma mị” trong trang phục của NTK Lâm Gia Khang

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
13/10/2020 15:53 GMT+7

T r ong bộ ảnh tung ra gần đây nhất với trang phục của Nhà thiết kế Lâm Gia Khang, Model Thùy Dương (TyhD) - người bước ra từ chương trình Vietnam’s Next Top Model ở mùa thứ 2 hóa thân vào vai nữ nghệ sỹ có cái nhìn nội tâm sâu sắc trong sự đơn độc giữa thời cuộc hiện t ại.

Thùy Dương thể hiện rõ sự mỏng manh nhưng gai góc và đôi mắt đong đầy tâm trạng khắc khoải...
 Thùy Dương là một người mẫu không còn lạ lẫm với giới thời trang sau khi bước ra khỏi cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, cô để lại ấn tượng với ngoại hình thanh mảnh và được truyền thông đặt biệt danh là ''Kate Moss Việt Nam'' lúc bấy giờ.
Bước ra khỏi Vietnam’s Next Top Model, Thùy Dương định hướng theo ngành làm đẹp. Cô tiếp cận với các nhãn hàng nhiều hơn và bước đầu xây dựng kênh youtube cho riêng mình.
Như chính NTK Lâm Gia Khang đã nói: “Tôi không thiết kế nên bộ sưu tập, tôi thiết kế tủ đồ cho người phụ nữ” – không cần quá cầu kỳ và nổi loạn, có thể thấy ở BST này là những món đồ đời thường, dễ dàng được phối trộn và ứng dụng trong nhiều dịp khác nhau.
Ghi chú ản
 
Nét thanh lịch tự nhiên toát ra qua ấn tượng nhẹ nhàng và thân thuộc trong bộ đồ cách điệu. Trước cả phom dáng và những chi tiết nhỏ, chất liệu mới là điều quyết định độ sang trọng, bền bỉ của một món trang phục.
 

 

 
Một chút ấm áp, đôi chỗ phá cách, vài sự liều lĩnh, và rất thanh lịch là ấn tượng về chiếc đầm vàng mù tạt này. Ẩn dưới đó, người ta thấy thấp thoáng hình ảnh những quý cô cổ điển với chiếc áo đầm dệt kim, đầm len hay áo khoác trench coat.
Photographer by  DELAVON
Custume by Lam Gia  Khang
Stylist by Ha Luan
Makeup& Hair by Tam Huynh Ng
 
 
Top
Top