Mô hình chợ đêm đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Công Ty TNHH Đỉnh Thượng Vương  phối hợp cùng Công ty CP Truyền thông HTK đã thực hiện buổi ra mắt dự án chợ đêm Mê Kông tại hẻm 16 Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh,TP. Hồ Chí Minh (số cũ 426B Nơ Trang Long).

1

Bên trong chợ đêm có khu vui chơi giải trí chiếm diện tích 2.000m2 với bãi đậu xe rộng 4.700m2, khung cảnh gần bờ kè kéo dài hơn 200m, với sự kết hợp giữa ánh đèn sân khấu và sàn nhảy ngoài trời, chợ đêm Mê Kông còn chú trọng đến gian hàng ẩm thực, với vài trăm món ăn với đủ tất cả các khẩu vị khác nhau đến từ các nước. Đặc biệt những món ăn du nhập từ Đài Loan, sẽ mang phong cách ẩm thực độc đáo, tạo nên cón lốc ẩm thực.

2

Chợ đêm Mê Kông có tổng diện tích lên đến 23.000m2, bãi đầu xe 4.700m2, khung cảnh bờ kè kéo dài hơn 200m, khu chợ đêm có vị trí thuận lợi là nằm ngay ven bờ sông Sài Gòn, gần với Sân bay Tân Sơn Nhất. Chợ đêm Mê Kông bắt đầu mở cửa từ 17h00 và kết thúc trong khung giờ từ 1h00 – 2h00 sáng mỗi ngày

3

Với gần 1000 gian hàng trong đó có những gian hàng thời trang, hàng tiêu dùng, hàng trang sức, hàng mỹ phẩm, gian hàng ẩm thực, khu vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi, khu mua sắm với hơn 1000 sản phẩm đến từ các nước. Chợ đêm Mê Kông được thiết kế theo không gian mở, ấn tượng với đèn lồng cùng khu trang trí đèn ấn tượng theo phong cách Đài Loan giữa lòng TP. Hồ Chí Minh, Chợ đêm Mê Kông sẽ bắt đầu chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 01/2018, đây là chợ đêm được kỳ vọng sẽ thu hút hàng nghìn lượt khách về đây mua sắm và vui chơi.

4