Phong cách

Mix đồ nhuần nhuyễn cùng họa tiết

23/08/2017 09:20 GMT+7

Bạn chán với cách kết hợp những item tiện dụng và hơi chút “nhàm chán” cho các bộ trang phục thường ngày? Bạn đang tìm kiếm một cách phối hợp hoàn toàn mới mẻ và đầy ấn tượng? Bạn muốn tận dụng triệt để số quần áo họa tiết trong tủ đồ của mình? Bài viết dưới đây sẽ bỏ túi bạn một số lời khuyên khi kết hợp họa tiết với nhau. Đừng ngần ngại ngay cả khi bạn cảm thấy nó không thể nào đi cùng nhau.

(Lược dịch từ  glamour.com)

 

wall

 

Ý tưởng mới lạ đến từ những gì cổ điển nhất

 

3

 

Chuyên gia thời trang khuyên bạn nên phối những họa tiết với nhau, điển hình như cho họa tiết da báo đi cùng những đường kẻ sọc hay chấm bi vui nhộn. Trong thế giới họa tiết đầy biến hóa đa dạng, da báo lại là một họa tiết được xem là khá trung tính và dễ kết hợp hơn hết. Bạn dễ dàng làm nổi bật cho bộ trang phục áo thun sọc tay dài và quần jeans nhờ đôi giày bệt họa tiết da báo. Hoặc bạn có thể mở đầu xu hướng với áo thun tay dài sọc ngang với một chiếc váy da báo ngắn chẳng hạn.

 

 

Đừng ngại phối những họa tiết cùng loại

 

2

 

Khi nghĩ đến việc phối đồ họa tiết, bạn sẽ nghĩ ngay đến việc phối 2 họa tiết đối lập với nhaunhưng hãy thử phối những họa tiết cùng loại thử xem. Bạn hoàn toàn có thể chọn áo và quần có cùng loại họa tiết, từ họa tiết caro cho đến họa tiết hoa, chúng luôn luôn hiệu quả đấy.

 

Hãy cân nhắc màu sắc của họa tiết

 

phoi do hoatiet

 

Nếu bạn muốn phối đồ họa tiết để đạt được một cái nhìn hài hòa,các NTK thời trang cho biết bạn nên phối những sắc màu sáng với tông màu tối hơn. Mọi việc phối đồ họa tiết không thật sự hoàn thiện nếu ta bỏ rơi yếu tố màu sắc.

 

Quan tâm đến kiểu dáng của món trang phục

 

4

 

Màu sắc hưa hẳn là yếu tố duy nhất làm việc phối đồ họa tiết trở nên khác biệt, nó còn liên quan đến kiểu dáng của các món trang phục. Để làm nổi bật lên được họa tiết khác biệt của bộ trang phục, bạn nên chọn kiểu dáng trang phục càng đơn giản càng tốt. Một vài lựa chọn không tệ là quần pixie, chân váy midi hay chiếc áo off-shoulder nữ tính.

 

Vui là chính

 

1

 

Đừng coi việc phối đồ họa tiết quá nghiêm trọng. Nếu cảm thấy hơi lố, bạn đã thành công. Đây là một cơ hội tốt để thỏa sức sáng tạo của bản thân. Việc cảm thấy thoải mái khi mặc chúng mới là điều quan trọng nhất. Hãy tự làm mình cũng như mọi người xung quanh ngạc nhiên với việc phối đồ họa tiết nào.

Top
Top