Mivaly Ngọc Hằng: Nâng tầm đẳng cấp

Thời Trang Trẻ

Tọa lạc tại thủ đô Hà Nội, thời trang đầm tiệc, dạ hội Mivaly Ngọc Hằng là địa chị ưa chuộng của các chị em. Đây là chi nhánh thứ 3 tại Hà Nội và là chi nhánh 16 trên toàn quốc của Mivaly.

Chị Nguyễn Thị Thu Hằng - Giám đốc sáng tạo sản xuất Mivaly kiêm Giám đốc chi nhánh Mivaly Ngọc Hằng. Chị Thu Hằng là người trực tiếp thiết kế, quản lý sản xuất cũng như định hướng thời trang phong cách cho nhãn hàng. Chị luôn lấy cảm hứng từ nhiều ý tưởng khác nhau để mang lại những bộ trang phục dạ hội nhẹ nhàng, duyên dáng, độc đáo và hấp dẫn nhất.

image001

17 năm trong nghề, chị Thu Hằng đã trải qua một chặng đường dài gian nan, thử thách. Nhưng chị chưa bao giờ hối hận với lựa chọn của mình, nếu cho chọn lại, chị vẫn chọn đường này, nghề này và công việc này. Chị Thu Hằng chia sẻ: “Đơn giản vì tôi được sống với đam mê của mình. Mọi cái khó đều có cách giải quyết, chỉ sợ không có đủ đam mê và nhiệt huyết để đào sâu, tìm ra cách giải quyết mà thôi”.

Với thông điệp “chúng tôi là xu hướng!”, thương hiệu thời trang Mivaly luôn khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường với hơn 500.000 mã hàng đã được bán ra, trên 10.000 khách hàng thân thiết và 16 chi nhánh trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Mivaly đồng hành cùng nhiều cuộc thi như: Tiếng hát Doanh Nhân 2017, Nữ hoàng Kim Cương Empire , Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương, Nữ hoàng nhan sắc Việt Hàn 2017,  The Beauty 2017, Hoa hậu biển Việt Nam Toàn Cầu 2018, Hoa hậu Nhân ái cộng đồng người Việt toàn cầu tại Mỹ...

Mivaly Ngọc Hằng đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em trên nhiều lĩnh vực, đa dạng ngành nghề và độ tuổi. Khách hàng đến Mivaly Ngọc Hằng chắc chắn sẽ hài lòng bởi form dáng đẹp, mẫu mã đa dạng, thiết kế duy nhất với hàng trăm mẫu luôn khác biệt, không đụng nhau, bắt kịp với xu hướng thế giới. Thời trang đầm tiệc, dạ hội Mivaly Ngọc Hằng đem đến cho khách hàng những bộ cánh lộng lẫy nhưng vẫn tinh tế, thanh lịch hay mẫu đầm dạ hội giúp mình nổi bật nhưng vẫn che được các khuyết điểm trên cơ thể.

image002

Mivaly Ngọc Hằng điểm đến lý tưởng cho các chị em tại Hà Nội

Thương hiệu Mivaly cùng với 16 chi nhánh, tự hào mang đến những sản phẩm thời thượng nhất và khẳng định chỗ đứng trên thị trường hiện nay.

Điện thoại: 01227202272