Miu Lê khiến fan thích thú với bản cover "Vươn cao Việt Nam"

Thời Trang Trẻ

Ngoài những dự án gây hiệu ứng, nữ diễn viên “Em là bà nội của anh” được fan ủng hộ nhiệt tình khi cover ca khúc “Vươn cao Việt Nam”.

Bài: Giang Hoàng Nhơn

Bên cạnh những single và album chất lượng, Miu Lê thường xuyên thu hút sự chú ý của fan bằng nhiều bản cover ca khúc nổi tiếng trong và ngoài nước. Vừa qua, cô chia sẻ clip hát lại một bài hát mới mang tên “Vươn cao Việt Nam”. Cô tâm sự rằng ca khúc của tác giả Lê Hà An khiến cô gợi nhớ về những kỷ niệm đẹp trong các chuyến du lịch khắp đất nước. Giai điệu tươi vui nhưng cũng rất hào hùng đã khơi dậy niềm tự hào về đất nước cũng như tinh thần dân tộc mạnh mẽ.

1

Bài hát "Vươn cao Việt Nam" làm Miu Lê nhớ về những kỷ niệm đẹp trong các chuyến du lịch khắp đất nước

Trong bản cover“Vươn cao Việt Nam”, nữ ca sĩ thể hiện đầy sức sống và ấm áp những ca từ đẹp, chất chứa nhiều hy vọng vào tương lai. Dành tình cảm đặc biệt cho ca khúc, giọng ca "Anh đang nơi đâu" chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Khi giai điệu của bài hát ‘Vươn cao Việt Nam’ vang lên, trong Miu dâng trào cảm xúc tự hào về hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp và Miu càng hiểu hơn về hành trình bốn mươi năm nuôi dưỡng ước mơ của Vinamilk”.

2

Bitexco - Biểu tượng của một Việt Nam trẻ trung, năng động xuất hiện trong MV

Với trang phục áo sơ mi trắng thanh lịch, Miu Lê kêu gọi mọi người cùng cover bài hát ý nghĩa với lời nhắn: “Đảm bảo hát xong mọi người sẽ có thêm động lực để "vươn cao" với ước mơ của mình”. Bên cạnh tình yêu quê hương đất nước, những hình ảnh thiên nhiên hùng vĩ cũng là lý do khiến Miu Lê quyết tâm thực hiện bản cover này.

3

Cố đô Huế - nơi những giá trị nhân văn cao đẹp được tiếp nối - là khung cảnh khiến nữ ca sĩ xúc động

Chưa đầy một ngày, clip cover của Miu Lê đã nhận được 2.400 lượt thích và gần 18.000 lượt xem, kèm theo nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Người hâm mộ còn thích thú khuyến khích cô thực hiện một MV hoàn chỉnh, đồng thời trông đợi cô có nhiều bài hát ý nghĩa như thế này hơn nữa. 

Qua bản cover, nữ diễn viên, ca sĩ chia sẻ thêm rằng cô muốn dùng sức ảnh hưởng và nhiệt huyết của mình để lan tỏa niềm tự hào dân tộc, niềm tin vào tương lai tươi sáng của đất nước đến với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ.

4

Miu Lê mặc áo trắng thanh lịch cover “Vươn cao Việt Nam”và nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ (Ảnh chụp màn hình)