Video

Miss cut out Thuỳ Tiên không đối thủ, Thiên Ân đem tủ đồ đa sắc tại MGI

Uyên Tâm
uyencam1234@gmail.com
12/10/2022 09:30 GMT+7

Có thể thấy, sự góp mặt của hai cô gái Đoàn Thiên Ân và Đương Kim Miss Grand International Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss Grand Vietnam 2022 thu hút nhiều sự quan tâm với khán giả nước nhà lẫn quốc tế. Mỗi một đại diện mang đến sắc màu cho cuộc thi năm nay với hình ảnh và nhiều phần thi hấp dẫn đang chờ đợi các người đẹp từ khắp nơi trổ tài.

Điểm đáng khen ngợi cho Thùy Tiên trong nhiệm kỳ này khi cô nàng khoe thành quả tự mình trang điểm, làm tóc. Ngoài ra, Miss Grand International còn thu hút được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ khi Thiên Ân đang nỗ lực hết mình khi đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi.

Miss cut out Thuỳ Tiên không có đối thủ, Thiên Ân trên đường đua đem cả tủ đồ đa sắc tại MGI

Không hổ danh là Miss Cut-out, Thùy Tiên ghi điểm tuyệt đối với những bộ cánh cắt xẻ đến nghẹt thở. Các thiết kế khó nhằn khoe triệt để vóc dáng chuẩn không cần chỉnh.

Điểm chung cho 3 outfit gần đây nhất của Thùy Tiên đều được may theo kiểu đầm dây bắt chéo ở cổ.

Phần eo được cắt xẻ táo bạo và chân váy xẻ cao.

Nàng hậu chứng minh kỹ năng makeup khéo léo cũng như bản lĩnh của mình trong mọi tình huống xuất hiện trước công chúng.

Tuy nhiên, váy ôm cắt xẻ không làm khó được Thùy Tiên, ngược lại, cô nàng còn thể hiện được thần thái lẫn layout makeup tự nhiên của mình.

Người đẹp ưa diện những thiết kế nữ tính, với nhiều màu sắc ngọt ngào.

Ngoài ra, Miss Grand International còn thu hút được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ khi Thiên Ân đang nỗ lực hết mình khi đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi.

Mới đây nhất, cô nàng đăng tải bộ cánh với tông màu hồng pastel trong chất liệu vải tua rua.

Không chỉ một màu, trong khuôn khổ MGI, Thiên Ân chú trọng đến nét đẹp khỏe khoắn, năng động khi chân dài sải bước catwalk với trang phục thể thao trong khung cảnh đồng lúa.

Nguồn: Instagram Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Đoàn Thiên Ân

Top
Top