Miranda Kerr trải lòng về cuộc hôn nhân với Orlando Bloom

Thời Trang Trẻ

Miranda Kerr và nam tài tử Orlando Bloom đã có cuộc hôn nhân kéo dài ba năm và một bé trai tên Flynn. Cặp đôi quyết định “đường ai nấy đi” vào năm 2013 và Miranda đã tìm được tình yêu mới là người đồng sáng lập ra ứng dụng Snapchat – nhà tỉ phú công nghệ Evan Spiegel. Cả hai sẽ kết hôn vào năm tới.

(Dịch từ Vanityfair.com)

102977

“Khi tôi và Orlando ly thân vào năm 2013, tôi thực sự đã cảm thấy rất mệt mỏi”, siêu mẫu trải lòng với tạp chí Elle Canada khi có bài phỏng vấn cho số báo ra mắt vào tháng Mười Hai tới. “Tôi chưa bao giờ trải qua một cảm giác buồn bã tới vậy vì về bản chất, tôi là một người lạc quan và vui vẻ.”

Để minh họa cho xu hướng “tươi vui” này của mình, người đẹp đã tiết lộ rằng mẹ cô thường trêu chọc cô vì thói quen tươi cười kể cả khi đi ngủ. Sau tất cả mọi chuyện, cựu người mẫu Victoria’s Secret đã tìm ra được giải pháp để suy nghĩ tích cực hơn, cô chia sẻ: “Mỗi suy nghĩ trong đầu  đều thực sự ảnh hưởng đến con người bạn, và chỉ có bạn mới có thể điều khiển những suy nghĩ của mình.”

o-MIRANDA-KERR-ORLANDO-BLOOM-facebook

Miranda Kerr và Orlando Bloom

Miranda-Kerr-Evan-Spiegel-Buy-Home

Miranda và Evan Spiegel

Bên cạnh những lời khuyên để vực dậy tinh thần sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Miranda Kerr cũng bật mí những tài năng thiên bẩm của chồng tương lai – “ông chủ” Snapchat: “Trong ngày sinh nhật của tôi năm ngoái, anh ấy đã thắp nến trải khắp con đường ở phía sau vườn, ở đó anh ấy đã trồng tặng tôi một cây liễu.” Người đẹp giải thích: “Liễu là loại cây tôi yêu thích nhất bởi vì thật ra, chúng ta phải sống như cây liễu. Trong cơn bão, mọi người thường nghĩ cây sồi là loại cây cứng cáp nhất nhưng thật ra, liễu mới là loài có khả năng chịu đựng những trận mưa dông bởi chúng vô cùng uyển chuyển và linh hoạt.”